1945 Air Force: Airplane games – Đại Chiến 1945

1945 Air Force: Airplane games – Đại Chiến 1945

Miễn phí 4.8

Có sẵn cho: Android, iOS,

1945 Air Force: Airplane games làm sống lại ký ức về mưa bom bão đạn trong thế chiến thứ 2 – Một cuộc chiến tranh tàn khốc nhất trong lịch sử nhân loại. Theo đó. người chơi sẽ được hóa thân thành những phi công lãnh đạo một phi đội không quân tinh nhuệ để tìm diệt và tránh đạn từ kẻ thù. Một cuộc rượt đuổi, chạy đua vũ trang hết sức gay cấn nhưng không kém phần thú vị.

1945 Air Force: Airplane games

1945 Air Force: Airplane games – Game bắn máy bay

1945 Air Force: Airplane games là game bắn máy bay thế hệ mới, cho phép người tham gia được điều khiển những chiến chiến cơ với trang bị vũ khí tối tân. Trong đó, bạn sẽ có nhiệm vụ chi huy hạm đội bay của riêng mình để bắn phá kẻ thù. Đồng thời tránh mưa bom bão đạn bởi vi chỉ cần dính 1 viên, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Điều đó đòi hỏi sự khéo léo, nhanh tay, nhanh mắt nên cũng là một công cụ rèn luyện trí não khá tốt.

1945 Air Force: Airplane games

1945 Air Force: Airplane games và các tính năng đặc sắc

  • Game là sự tích hợp của hơn 30 khu vực chiến đấu huyền thoại, hơn 500 chiến dịch tìm diệt đầy thử thách, hơn 60 loại máy bay chiến đấu đến từ các cường quốc quân sự hàng đầu… Tha hồ xây dựng một lực lượng không quân hùng mạnh cho riêng bạn và cùng đối đầu với hàng nghìn đối thủ khó nhằn.
  • Có nhiều chế độ bắn súng như bắn tỉa, bắn phá, tàng hình, bảo vệ, tấn công…
  • Làm nhiệm vụ hàng ngày nhận thưởng không giới hạn với những phần quà vô cùng hấp dẫn.
  • Nâng cấp trang bị để sở hữu những chiến cơ mạnh nhất, dễ dàng đánh bại mọi kẻ thù dù khó nhằn.
  • Thành lập các liên minh clan với những người chung chí hướng, cùng nhau tạo ra những kỳ tích mới.
  • Hệ thống PVP phong phú với nhiều nhiệm vụ đa dạng, mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi người chơi được đới những đối thủ ngang tài ngang sức.
  • Có thể chơi ngoại tuyến và tham gia giải trí không giới hạn.

1945 Air Force: Airplane games

Có thể nói 1945 Air Force: Airplane games chính là một siêu phẩm bắn máy bay hay nhất mọi thời đại, nơi người chơi được thỏa sức khám phá với một thế giới game đậm chất khói lửa. Những trận chiến gay cấn, kịch tính. Còn chần chờ gì nữa mà không tải game ngay tại đây và tự mình trải nghiệm ngay bây giờ!

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.8
1945 Air Force: Airplane games – Đại Chiến 1945

1945 Air Force: Airplane games – Đại Chiến 1945

Tải về

cho: Android, iOS,