8 Ball Pool – Game Bida Đỉnh Cao

8 Ball Pool – Game Bida Đỉnh Cao

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Thỏa mãn đam mê với những trái bóng tròn nhỏ đầy màu sắc trong 8 Ball Pool. Bạn đã sẵn sàng trở thành cơ thủ giỏi nhất thế giới và cùng thể hiện tài năng với hàng triệu người chơi hay chưa?

8 Ball Pool

Tham gia chinh phục các giải đấu 1vs1, 8vs8

Trong 8 Ball Pool có rất nhiều giải đấu vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể tham gia để cùng đọ sức với các đối thủ xứng tầm trên toàn thế giới. Thể hiện bản lĩnh cá nhân trong các trận đấu 1vs1 hoặc nhiều người hơn 8vs8.

Tranh tài để nhận xu Pool và vật phẩm độc quyền

Để tham gia các giải đấu 1vs1, bạn sẽ cần đặt cược một số xu Pool nhất định tùy theo từng hạn mức của bàn. Ngay khi giành chiến thắng chung cuộc, người chơi sẽ nhận được xu Pool cùng các vật phẩm độc quyền từ hệ thống. Bạn có thể dùng chúng để tiếp tục tham gia các giải đấu lớn với phần thưởng hấp dẫn hơn.

8 Ball Pool

Thách đấu với bạn bè trên 8 Ball Pool

Chơi cùng bạn bè ngay trên 8 Ball Pool bằng cách đăng nhập qua tài khoản Facebook. Mời và thách đấu với những người bạn để thể hiện kỹ năng của một cơ thủ chuyên nghiệp. Hay chỉ đơn giản là cùng nhau trải qua những phút giây giải trí tuyệt vời, cùng giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Thăng hạng để ghi danh trên 8 Ball Pool

Tham gia đấu hạng để có những phút giây giải tri gay cấn, đầy kịch tính. Tăng hạng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm cơ hội để gặp gỡ các cơ thủ giỏi nhất thế giới. Mở rộng tầm nhìn và học hỏi thêm kinh nghiệm đi đường quyền của các cơ thủ chuyên nghiệp hàng đầu.

8 Ball Pool

8 Ball Pool sẽ là một tựa game giải trí vô cùng tuyệt vời. Vậy bạn còn chờ gì mà không nhấn vào link tải ngay dưới đây?

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
8 Ball Pool – Game Bida Đỉnh Cao

8 Ball Pool – Game Bida Đỉnh Cao

Tải về

cho: Android, iOS,