Among Us – Truy Tìm Kẻ Mạo Danh

Among Us – Truy Tìm Kẻ Mạo Danh

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Một trò chơi sinh tồn cực thú vị đã có sẵn trên Appstrore và CH Play cho người chơi tha hồ tham gia để trải nghiệm. Một thế giới mà bạn sẽ luôn phải cảnh giác cao độ khi không phải ai cũng thực sự là bạn, là thù. Hãy thật tỉnh táo để tìm ra kẻ mạo danh và giành chiến thắng trong Among Us.

Among Us

Gameplay thú vị của Among Us

Among Us mở ra một thế giới nơi người chơi được hóa thân thành những phi hành đoàn trong công cuộc tìm kiếm kẻ mạo danh. Khi vào game, bạn sẽ chơi cùng 9 thành viên khác để tạo thành một nhóm 10 người. Trong đó sẽ có 7 phi hành đoàn (Crewmate) và 3 kẻ mạo danh (Impostor).

Phi hành đoàn sẽ có nhiệm vụ tìm ra những kẻ mạo danh đang cố gắng tiêu diệt họ để chiếm lấy phi thuyền. Hãy cẩn thận với từng lời nói và hành động. Bạn phải thật bình tĩnh để phân tích kỹ càng, tìm ra những người đang có giã tâm độc ác.

Among Us

Chơi theo cách của bạn

Among Us cho phép người chơi được thay đổi số lượng đoàn viên và những kẻ mạo danh để tăng sự kịch tính. Mở ra những bàn chơi vô cùng hấp dẫn, gay cấn. Thoải máo điều chỉnh bảng tên, màu sắc nhân vật để thể hiện chất riêng của bạn.

Giải trí không giới hạn với Among Us

Tham gia chơi Among Us ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn khi siêu phẩm này đã có trên cả IOS lẫn Android. Sử dụng con mắt tinh tường cùng khả năng phán đoán thần sầu của bạn để nhanh chóng tìm ra kẻ mạo danh.

Among Us

Among Us – Một tựa game giải trí vô cùng hấp dẫn đang gây bão trên nhiều diễn đàn trong nhiều ngày vừa qua. Nhanh tay tải và trải nghiệm ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Among Us – Truy Tìm Kẻ Mạo Danh

Among Us – Truy Tìm Kẻ Mạo Danh

Tải về

cho: Android, iOS,