Angry Bird 2 – Biệt Đội Chim Giận Dữ 2

Angry Bird 2 – Biệt Đội Chim Giận Dữ 2

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Angry Bird 2 là phiên bản mới ra mắt của tựa game cùng tên với nhiều thử thách thú vị hơn. Người chơi vẫn tham gia cuộc hành trình tìm diệt những tên trộm trứng gian ác. Giờ đây chúng đã trở nên gian xảo hơn bao giờ hết khi xây dựng được vô số thành trì kiên cố. Nhiệm vụ của bạn lúc này chính là mở khóa những người bạn chim để tập hợp đủ biệt đội bất khả chiến bại. Sử dụng súng cao su để bắn phá và tiêu diệt binh đoàn lợn trước khi hết đạn để giành lại số trứng đã mất. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

Angry Bird 2

Angry Bird 2 – Game HOT không nên bỏ qua

Angry Bird 2 vẫn được xây dựng dựa trên cốt truyện cũ cùng lối chơi không có nhiều thay đổi. Điểm khác biệt lớn nhất mà chúng ta có thể thấy có lẽ là giao diện game. Đúng vậy, Angry Bird 2 có hệ thống bàn chơi đặc sắc hơn với độ khó cũng hơn hẳn phiên bản tiền nhiệm. Mang đến nhiều thử thách khó nhằn, tạo sự hứng thú, cảm giác chinh phục cho người chơi. Do đó, game đã có hơn 100 triệu lượt tải chỉ tính trên GooglePlay. Hiện tại, đây vẫn là một sản phẩm giải trí nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ trên khắp thế giới.

Angry Bird 2

Angry Bird 2 có gì thú vị?

  • Angry Bird 2 đã có nhiều sự cải tiến, nhất là về sức mạnh của các chú chim. Trong đó có một nhân vật mới là Silver với khả năng nhào lộn 1 vòng trên không trung trước khi đáp xuống các tòa thành của Chef Pig và King Pig.
  • Tham gia các liên minh Clan với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới và trổ tài bắn ná cao su thượng thừa của riêng bạn.
  • Thêm nhiều cấp độ mới với nhiều câu đố mới đầy thử thách hơn, hứa hẹn mang đến vô vàn giây phút giải trí vô cùng thú vị.
  • Nâng cấp cho đội quân chim thông qua bộ lông vũ mới, tăng sức mạnh công phá.
  • Kết nối với bạn bè trên Facebook cực nhanh và đơn giản để chia sẻ những thành tích của bạn.
  • Cạnh tranh với những đối thủ xứng tầm trong giải đấu tầm cỡ Rowdy Rumble.

Angry Bird 2

Tải Angry Bird 2 và khám phá thế giới xinh đẹp, tràn đầy màu sắc của những chú chim. Trổ tài bắn ná của bạn và khiến những chuyên trộm trứng phải khiếp sợ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Angry Bird 2 – Biệt Đội Chim Giận Dữ 2

Angry Bird 2 – Biệt Đội Chim Giận Dữ 2

Tải về

cho: Android, iOS,