Angry Bird Classic – Những Chú Chim Giận Dữ

Angry Bird Classic – Những Chú Chim Giận Dữ

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

Ngôi nhà của những chú chim đang bị quấy rối bởi bầy lợn. Chúng đang lên kế hoạch để đánh cắp trứng, phá hoại khu vực sinh sống bằng những chiêu trò bí ẩn. Hãy tham gia cùng biệt đội chi, tinh nhuệ trong Angry Bird Classic để trả thù bầy lợn và giành lại những quả trứng không may bị trộm mất.

Angry Bird Classic

Tính năng của Angry Bird Classic

  • Game có 15 tập với 680 cấp độ cho người người chơi tha hồ thể hiện tài năng của mình qua những phát bắn mang tính vật lý. Bạn sẽ phải tính toán điểm rơi cẩn thận để có thể hạ gục cả bầy lợn gian xảo với số đạn được cho từ trước.
  • Có 5 loại chim với sức công phá khác nhau cho người chơi sử dụng một cách linh hoạt. Hãy tận dụng chúng để dễ dàng mang về chiến thắng trong thời gian nhanh nhất.
  • Tham gia Mighty League để cạnh tranh với bạn bè và nhiều người chơi khác trên khắp thế giới.
  • Chơi miễn phí trên điện thoại ngay cả khi ngoại tuyến, tha hồ giải trí ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào bạn muốn.

Angry Bird Classic

Cách chơi Angry Bird Classic

Nhờ có cách chơi đơn giản nên Angry Bird Classic đã nhanh chóng chinh phục người chơi ngay từ khi mới ra mắt. Để gia nhập đội quân chim giận dữ, bạn chỉ cần tải game về máy và bắt đầu chiến đấu với lũ lợn gian xảo.

Khi vào một bàn bất kỳ, người chơi sẽ được cấp một số binh linh chim nhất định. Nhiệm vụ lúc này cần làm chính là dùng súng cao su bắn chim vào hang ổ của lũ lợn xanh. Phá hủy các công trình hoặc tiêu diệt trực tiếp qua các phát bắn của bạn. Hãy tính toán kỹ lưỡng trước khi nhả súng cao su bởi nếu không hạ hết lũ lợn trước khi hết đạn thì bạn sẽ thua cuộc.

Angry Bird Classic

Angry Bird Classic sẽ là một món quà thú vị để giải trí sau ngày dài mệt mỏi. Vậy bạn còn chờ đợi điều gì mà không tải game về máy để tự trải nghiệm ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
Angry Bird Classic – Những Chú Chim Giận Dữ

Angry Bird Classic – Những Chú Chim Giận Dữ

Tải về

cho: