Apple Worm: sâu ăn táo

Apple Worm: sâu ăn táo

Miễn phí 4.4

Có sẵn cho: Android, iOS,

Apple Worm: sâu ăn táo – Một tựa game tuyệt vời dành cho những ai yêu thích dòng game giải đố trí tuệ. Mang đến vô vàn phút giây giải trí thú vị cho người chơi trong suốt quá trình trải nghiệm.

Apple Worm: sâu ăn táo

Apple Worm: sâu ăn táo – Game trí tuệ

Được xây dựng dựa trên mô típ của trò chơi rắn săn mồi cổ điển, Apple Worm cũng có lối chơi tương tự. Người tham gia cần phải điều khiển chú rắn nhỏ một cách khôn khéo để ăn được nhiều táo nhất.

Tuy nhiên, bạn sẽ không chỉ chạy trên một mặt phẳng mà thay vào đó là nhiều chiều không gian với các chướng ngại vật khác nhau. Đặc biệt, các câu đố cũng không hề đơn giản mà mang nhiều cạm bẫy chiến lược. Điều đó đòi hỏi người chơi cần phải thật tinh ý để tính toán và tìm ra đường đi một cách tối ưu nhất.

Apple Worm: sâu ăn táo

Có gì trong Apple Worm: sâu ăn táo?

  • Đồ họa 2D đơn giản nhưng vẫn rất thu hút với nhiều màu sắc.
  • Nhiều cấp độ cho bạn tha hồ khám phá.
  • Dễ dàng điều khiển chỉ với vài thao tác.
  • Nhạc nền sôi động, mang đến nhiều trải nghiệm hoàn hảo nhất.
  • Gameplay đơn giản, có tính giải trí cực cao.

Apple Worm: sâu ăn táo

Với những tính năng ưu Việt trên thì không khó để hiểu được lý do tại sao game lại được nhiều người yêu thích đến như vậy. Apple Worm: sâu ăn táo không chỉ đơn giản là một game giải đố trí tuệ mà đây còn có thể là một sản phẩm giáo dục giúp trẻ phát triển tư duy. Tải game về ngay hôm nay để tận hưởng những phút giây giải trí hấp dẫn chỉ có tại đây.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.4
Apple Worm: sâu ăn táo

Apple Worm: sâu ăn táo

Tải về

cho: Android, iOS,