Arknights – Tìm Lại Ký Ức

Arknights – Tìm Lại Ký Ức

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Arknights sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê đồ họa anime. Game mang đến một thế giới đầy màu sắc với cốt truyện khá mới mẻ, vừa kịch tính lại đầy thu hút. Một trò chơi phòng thủ chiến lược không nên bỏ qua trong năm nay.

arknights

Bối cảnh của Arknights

Arknights được xây dựng dựa trên một cốt truyện khá mới lạ. Trong đó, người chơi sẽ vào vai một bác sĩ sinh sống trong thời buổi đại dịch đang hoành hành. Tuy bạn được cô gái có tên Amiya cứu khi đang bất tỉnh, thế nhưng lại không may bị mất đi ký ức. Và thế là bạn đã quyết định gia nhập vào tổ chức của Amiya để cùng tìm cách giải cứu thế giới khỏi nguy cơ diệt vong bởi đại dịch. Đồng thời truy tìm mảnh ký ức đã mất thông qua hệ thống nhiệm vụ được thiết lập sẵn.

arknights

Các tính năng chỉ có trong Arknights

  • Arknights là siêu phẩm game đa sắc có sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố RPG và chiến lược.
  • Đồ họa đẹp mắt khi kết hợp cả 2 yếu tố là 2D với 3D.
  • Âm thanh mô tả chân thực cảnh chiến đấu với tiếng súng, pháo nổ hay tiếng quái vật gầm thét… Ngoài ra còn có âm thanh khi ra chiêu thức và giọng nói dễ thương của các nhân vật trong game.
  • Có hệ thống triển khai tự động, cho phép người chơi được rảnh tay mà vẫn dễ dàng thu nhặt vật phẩm.
  • Hệ thống bản đồ trực quan giúp người chơi dễ dàng theo dõi các điểm đến, khám phá những khu vực mới lạ với nhiều điều thú vị đang chờ đón.
  • Nhiều loại quái vật với lực chiến và sức sát thương khác nhau. Mang đến những thử thách khó nhằn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn, thú vị.

arknights

Bạn đã sẵn sàng hóa thân thành những vị bác sĩ tài ba để cùng nhau tìm ra nguyên nhân của đại dịch chết chóc, điều chế thuốc để cùng tìm cách để giải cứu nhân loại hay chưa? Tải Arknights về để tự mình khám phá ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Arknights – Tìm Lại Ký Ức

Arknights – Tìm Lại Ký Ức

Tải về

cho: Android, iOS,