Army Commander – Tư Lệnh Quân Đội

Army Commander – Tư Lệnh Quân Đội

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Army Commander mở ra một bối cảnh chiến tranh đặc biệt, nơi người chơi được trở thành tổng tư lệnh tối cao điều hành quân đội với mục tiêu là chiến đấu chống lại kẻ thù. Trong đó bạn sẽ sở hữu một binh đoàn riêng, xây dựng các trạm binh lính, phát triển quân đội để trở thành đội quân mạnh mẽ nhất. Trò chơi chiến lược trên điện thoại với hàng triệu lượt tải về trên khắp thế giới.

Army Commander

Army Commander – Game chiến thuật

Army Commander là một tựa game chiến thuật có cốt truyện đơn giản. Người chơi sẽ vào vai một vị tổng tư lệnh tham gia chỉ huy quân đội của mình để bảo vệ quốc gia trước các thế lực thù địch. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm cách để phát triển quân đội, tham gia các cuộc chiến để chiếm thêm thành trì, lãnh thổ mới. Tuy nhiên bạn phải có những chiến thuật riêng nếu không muốn tay trắng ra về.

Army Commander

Không giống như nhiều tựa game chiến thuật phức tạp khác, Army Commander mang đến những phút giây giải trí vô cùng thú vị với tạo hình nhân vật dễ thương. Đặc biệt game còn hỗ trợ xây dựng các chiến thuật đơn giản nên ngay cả người mới cũng dễ dàng bắt kịp nhịp độ. Hãy sử dụng các quyền điều hành, phân phối quân đội, phân chia căn cứ, quyết định tấn công – phòng thủ… miễn sao có thể giành được chiến thắng trước quân đội của đối thủ.

Army Commander và các tính năng

  • Xây dựng các trạm chiến đấu cho quân đội của bạn với đầy đủ trang bị cần thiết.
  • Thu thập thật nhiều thẻ bài để mở khóa quân đội cũng như các trạm chiến đấu mới.
  • Kho vũ khí đa dạng với nhiều chiến cơ như xe tăng, xe bọc thép, máy bay…
  • Tính năng gửi viện trợ cho phép người chơi được thêm binh lính, viện binh, viện trợ vũ khí cho các trận chiến ác liệt.
  • Thăng cấp với nhiều vị trí mới như Trung sĩ, trung uý, Đại uý, thượng tá, thiếu tướng, thượng tướng, đại tướng,…

Army Commander

Nếu bạn đang chán nản và muốn giải trí với một tựa game mang tính chiến thuật đơn giản. Vậy thì Army Commander sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhanh tay tải game về thiết bị để trải nghiệm ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Army Commander – Tư Lệnh Quân Đội

Army Commander – Tư Lệnh Quân Đội

Tải về

cho: Android, iOS,