B612 Camera&Photo/Video Editor

B612 Camera&Photo/Video Editor

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

B612 Camera&Photo/Video Editor – Ứng dụng chụp ảnh chỉnh sửa video chuyên nghiệp tất cả trong một. Sở hữu những tấm hình đẹp như mơ cùng những thước phim chất lượng hoàn hảo. Bạn đã sẵn sàng khám phá những tiện ích đã có sẵn trong công cụ chỉnh ảnh tuyệt vời này rồi chứ?

B612 Camera&Photo/Video Editor

B612 Camera&Photo/Video Editor – Chụp ảnh, chỉnh sửa Video tất cả trong một

Hô biến những bức ảnh bình thường thành những siêu phẩm, những video bình dị trở nên thú vị hơn. Tận dụng tất tả tính năng đã có sẵn trên B612 để hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc sở hữu những khung hình tuyệt đẹp.

Trang điểm tự nhiên với bộ hiệu ứng đặc biệt chỉ có trên B612. Thêm Sticker, văn bản hoặc dùng các hiệu ứng có sẵn cho một bức ảnh Selfie dễ thương.

B612 Camera&Photo/Video Editor

B612 Camera&Photo/Video Editor sở hữu những tính năng gì?

  • Là một công cụ chụp ảnh kết hợp với các bộ lọc đặc sắc cùng kho sticker đa dạng, B612 sẽ giúp bạn có những bức ảnh xuất thần bên bạn bè, người thân.
  • Camera thông minh được tích hợp thêm nhiều tiện ích, cho phép bạn có một bức ảnh tuyệt đẹp ngay lần chụp đầu tiên. Trong đó gồm có các công cụ như Bộ lọc làm đẹp theo thời gian thực, các hiệu ứng AR trong việc mô phỏng, làm đẹp ngay tức thì…
  • Chỉnh ảnh rõ nét, tăng độ sáng cho các bức ảnh khi chụp trong điều kiện môi trường không ổn định.
  • Tự tạo bộ lọc riêng cho mình để sử dụng ngay khi cần.
  • Thu lại các khoảnh khắc thú vị, có ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày. Tạo Gif và dễ dàng chia sẻ với bạn bè trên Facebook.

B612 Camera&Photo/Video Editor

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác đang ẩn chứa trong ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh/video chất lượng nhất hiện nay. Vậy bạn còn chờ đợi điều gì mà không tải B612 Camera&Photo/Video Editor ngay qua link đã được chia sẻ ở dưới đây?

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
B612 Camera&Photo/Video Editor

B612 Camera&Photo/Video Editor

Tải về

cho: Android, iOS,