Bridge Race – Cuộc Đua Xây Cầu

Bridge Race – Cuộc Đua Xây Cầu

Miễn phí 4.0

Có sẵn cho: Android, iOS,

Bạn đang quá chán nản và muốn tìm một tựa game nào đó để giải trí cuối ngày? Vậy thì hãy thử tải Bridge Race về để trải nghiệm ngay bây giờ. Tựa game xây cầu vượt chướng ngại vật vô cùng thú vị đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người chơi trên khắp thế giới.

Bridge Race

Bridge Race – Cuộc đua xây cầu

Bridge Race có lối chơi cực kỳ đơn giản khi người tham gia sẽ có nhiệm vụ nhặt các khối gạch cùng màu với nhân vật của mình để xây các cây cầu. Người về đích đầu tiên sẽ là người chiến thắng và giành được tiền thưởng tương xứng.

Trong cuộc hành trình đó, bạn sẽ cùng chơi với 2-4 người, ai ai cũng nỗ lực để xây cầu nhanh nhất. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì người khác có thể ngăn cản bạn đến với đích đến cuối cùng qua các chiêu trò như ngăn không cho thu hoạch gạch hay đẩy ngã xuống sông. Một cuộc đua đầy gay cấn, thú vị và không kém phần hấp dẫn.

Bridge Race

Những điểm thú vị chỉ có trong Bridge Race

  • Tùy chỉnh nhân vật: Thoải mái lựa chọn với những nhân vật hoạt hình vô cùng vui nhộn như một chú yêu tinh, một cậu nhóc tuổi teen đeo tai nghe…
  • Bản đồ: Theo dõi bản đồ đường đi với các cấp độ đã qua, bạn có thể quay lại để đạt điểm số cao hơn. Có nhiều map được mô phỏng và đặt tên theo các địa danh nổi tiếng trên thế giới như London, Hawaii, New York,… cùng vô vàn thử thách thú vị.
  • Bảng xếp hạng: Thu thập nhiều sao hơn qua các cấp để giành được vị trí cao trên bảng xếp hạng toàn cầu.
  • Thêm skin cho các viên gạch nếu có nhiều vàng.

Bridge Race

Tham gia cuộc chiến xây cầu đầy hấp dẫn và thú vị chỉ có trong Bridge Race. Nhanh tay tải về để khám phá thế giới game đa sắc chỉ có trong siêu phẩm đặc sắc này.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.0
Bridge Race – Cuộc Đua Xây Cầu

Bridge Race – Cuộc Đua Xây Cầu

Tải về

cho: Android, iOS,