Bubble Witch 2 Saga – Phù Thủy Bong Bóng 2

Bubble Witch 2 Saga – Phù Thủy Bong Bóng 2

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Bubble Witch 2 Saga đến từ nhà sản xuất Candy Crush – Game giải đố Match 3 huyền thoại. Trong sản phẩm mới này, người chơi sẽ được trải nghiệm với một thế giới phép thuật đầy màu sắc. Nhiệm cụ của bạn chính là bắn nổ càng nhiều bong bóng càng tốt. Cốt là để giải phóng sức mạnh nhằm chống lại các linh hồn đen tối đang nhăm nhe xâm chiếm vùng đất phép thuật.

Bubble Witch 2 Saga

Bubble Witch 2 Saga – Game bắn bóng

Bubble Witch 2 Saga được xây dựng dựa trên một cốt truyện hấp dẫn, thú vị. Trong đó, người chơi sẽ được hóa thân thành cô phù thủy mũ tím dễ thương – Phù thủy tốt duy nhất còn sót lại đang cố gắng tìm cách để bảo vệ vùng đất phép thuật trước sự nổi loạn của những phù thủy hắc ám. Một cuộc chiến không cân sức khi bạn chỉ có một mình. Vì vậy hãy cố gắng phá vỡ các bong bóng chứa đựng bụi phép thần kỳ. Giải phóng sức mạnh tối cao để giành được nhiều lợi thế trong cuộc chiến sắp tới.

Bubble Witch 2 Saga

Để gia tăng thêm sự kịch tính và hấp dẫn cho người chơi, game đã có thêm nhiều cấp độ, nhiều nhiệm vụ mới bên cạnh những màn bắn bóng cơ bản. Đó có thể là việc giải cứu các chú quỷ nhỏ thoát khỏi những đợt tấn công bằng bong bóng. Hay chỉ đơn giản là giải phóng những loài động vật đang bị giam giữ trong những quả bóng và còn nhiều hơn thế.

Bubble Witch 2 Saga có gì thú vị?

  • Game có đồ họa đẹp mắt với cô phù thủy xinh xắn, dễ thương, bong bóng nhiều màu sắc, bắt mắt, thu hút.
  • Nhạc nền khá vui nhộn, bắt tai.
  • Hàng trăm cấp độ cho người chơi trổ tài mỗi ngày. Đặc biệt hệ thống sẽ cập nhật thường xuyên để mang đến nhiều trải nghiệm khó quên cho các game thủ.
  • Mở khóa thêm nhiều vật phẩm bằng cách thu thập các ngôi sao khi hoàn thành mỗi cấp độ.
  • Sử dụng tên lửa hoặc các bong bóng đặc biệt để giúp bạn vượt qua các thử thách khó nhằn.
  • Đồng bộ trò chơi chỉ với vài thao tác cơ bản, dễ dàng chơi tiếp trên nhiều loại thiết bị.
  • Ghi danh những người chơi có thành tích cao trên bảng xếp hạng.

Bubble Witch 2 Saga

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để giải trí thì Bubble Witch 2 Saga sẽ là một ứng cử viên sáng giá. Nhanh tay tải game về máy để biết được lý do tại sao siêu phẩm này lại được săn đón nồng nhiệt đến như vậy.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Bubble Witch 2 Saga – Phù Thủy Bong Bóng 2

Bubble Witch 2 Saga – Phù Thủy Bong Bóng 2

Tải về

cho: Android, iOS,