Các loại điện thoại đắt tiền nhất thế giới trông như thế nào? 

Admin

Bạn đã bao giờ thắc mắc Các loại điện thoại đắt tiền nhất thế giới trông như thế nào, tại sao chúng lại có giá trị cao như vậy?

Có thể thấy điện thoại đã và đang trở thành một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó không chỉ phục vụ cho nhu cầu kết nối hàng ngày nữa mà còn là về thời trang, cá tính và khẳng định vị thế của bản thân. 

Ở mỗi mức giá khác nhau sẽ có những chiếc điện thoại với những giá trị khác nhau. Hãy cùng thâm nhập vào thế giới của những người siêu giàu để xem Các loại điện thoại đắt tiền nhất trông như thế nào nhé!

1. Đứng đầu trong các loại điện thoại đắt tiền nhất – Falcon Supernova iPhone 6 Pink Diamond (48,5 triệu USD ~ 1.103 tỷ đồng)

Nếu đã từng nghe đến tên của doanh nhân giàu nhất Châu Á người Ấn Độ – Mukesh Ambani, thì có lẽ đã biết đến chiếc điện thoại này, đây là vật sở hữu quý giá của vợ ông – Nita Ambani.

Các loại điện thoại đắt tiền nhất

Sở hữu giá trị còn cao hơn GDP của 100 nước trên thế giới – 48,5 triệu USD, đây là chiếc điện thoại đắt nhất thế giới hiện nay. 

Không có thiết kế cầu kỳ nhưng chiếc Iphone 6 được làm bằng vàng với 24 carat, nạm một viên kim cương màu hồng nguyên khối lớn ở mặt lưng điện thoại cũng đủ tạo nên giá trị gần 50 triệu USD. Chiếc iPhone đắt đỏ nhất thế giới này cũng đi kèm với một lớp phủ bằng bạch kim và có bảo vệ chống hack.

Các loại điện thoại đắt tiền nhất

Công ty sản xuất chiếc điện thoại – FALCON cũng đã thiết kế một phiên bản rút gọn hơn sử dụng kim cương xanh và cam cho những người không đủ tiền mua iPhone 6 Pink Diamond. Với mức giá “phải chăng” hơn là 42,5 triệu USD (~ 967,1 tỷ đồng) và 32,5 triệu USD (~739,5 tỷ đồng).

2. Stuart Hughes Iphone 4s Elite Gold – 9,4 triệu USD (~214 tỷ đồng)

Đứng thứ 2 trong danh sách Các loại điện thoại đắt tiền nhất được thiết kế bởi Stuart Hughes. Viền của chiếc điện thoại được làm thủ công hoàn toàn và nạm 500 viên kim cương với tổng số hơn 100 carat tuyệt đẹp.

Chỉ riêng bảng điều khiển và logo phía sau điện thoại cũng được làm bằng 24 cara, riêng chiếc Logo của nhà Táo cũng có 53 viên kim cương và nút Home này cũng là một viên kim cương 8,6 carat. Chiếc iPhone còn được tặng dự phòng một viên 7,4 carat trong trường hợp viên cũ bị mất.

Các loại điện thoại đắt tiền nhất

Chiếc điện thoại này được bán đặt trong một chiếc rương làm từ Bạch kim rắn với các loại đá quý hiếm như Opal, Pietersite,Star Sunstone, Charoite, Rutile Quartz và các mảnh xương khủng long nguyên thủy được đánh bóng từ T-REX.

Chỉ có 2 chiếc iPhone 4s Elite Gold được sản xuất ra và một chiếc được cho là thuộc về nữ doanh nhân người Australia.

3.  iPhone 4 Diamond Rose Edition – 8 triệu USD (~182 tỉ đồng)

Chiếc điện thoại đắt thứ ba là iPhone 4 được thiết kế bởi một Nhà thiết kế người Anh – Stuart Hughes nổi tiếng với các thiết kế công nghệ ngông cuồng của mình

Các loại điện thoại đắt tiền nhất

Chiếc điện thoại được làm bằng vàng hồng nguyên khối với  500 viên kim cương lên đến 100 carat. Ở logo của máy được trang trí với  53 viên kim cương, trong khi nút khởi động của thiết bị có một viên kim cương hồng 7,4 carat.

Điểm đáng chú ý hơn là chiếc điện thoại đắt tiền này còn được đặt để bán trong một chiếc rương đá granite tuyệt đẹp nặng 7 kg.

4. Goldstriker iPhone 3GS Supreme – 3,2 triệu USD (~72,8 tỷ đồng)

Một thiết kế tiếp theo đến từ nhà Stuart Hughesđược làm từ 271 gram vàng 22 carat. Chiếc iPhone 3GS này với 136 viên kim cương ở viền phía trước, 53  viên kim cương ở logo phía sau và viên kim cương 7,1 carat ở nút home.

Goldstriker iPhone 3GS Supreme được đặt trong một chiếc rương đá được làm bằng đá granite nguyên khối.

Các loại điện thoại đắt tiền nhất

Như vậy thì cũng không quá bất ngờ khi chiếc điện thoại này nằm trong top các loại điện thoại đắt tiền nhất nhất hiện nay, với giá trị 3,2 triệu USD.

5. iPhone 3G Kings Button – 2,5 triệu USD (~56,8 tỷ đồng)

Đứng thứ năm trong danh sách này là một sản phẩm được tạo ra bởi 

Một sản phẩm được tạo ra bởi nhà thiết kế đồ trang sức nổi tiếng người Áo –  Peter Aloisson, Chiếc iPhone 3G này được tạo thành từ vàng 18 carat, gồm vàng trắng cũng như vàng hồng.

Các loại điện thoại đắt tiền nhất

Được trang trí bằng 138 viên kim cương cắt rất đẹp mắt và tinh xảo bao quanh dải viền trắng điện thoại. Cùng nút Home với một viên kim cương 6,6 carat cực lớn được coi như điểm nhấn cho sự sang trong của chiếc điện thoại này, và đó cũng là lý do chiếc điện thoại có tên Kings Button.

Các loại điện thoại đắt tiền nhất

Kết luận:

Trên đây là tổng hợp các loại điện thoại đắt tiền nhất trên thế giới, đến từ các thương hiệu khác nhau, với cá thiết kế khác nhau nhưng để mang trong mình lớp vàng, kim cương… sang trọng và đắt đó. Chắc hẳn bạn đã có dịp được chiêm ngưỡng và biết thêm về chúng!

Chia sẻ: