Cách tải nhạc về điện thoại Android và IPhone dễ dàng, miễn phí

Admin

Làm thế nào để biết cách tải nhạc về điện thoại vừa đơn giản, nhanh chóng lại có chất lượng cao? Bạn muốn nghe nhạc của những nghệ sĩ mình yêu thích ở bất cứ đâu nhưng lại không thể thường xuyên kết nối mạng di động? 

Và nếu bạn là người không quá dư giả về tài chính để bỏ tiền ra tải những bài hát mất phí mà chất lượng cũng không quá tốt hơn nhạc miễn phí thì bài viết sau là dành cho bạn!

 

Những tiện ích khi biết cách tải nhạc về điện thoại miễn phí

cách tải nhạc về điện thoại

  • Không phải trả phí khi nghe nhạc, tiết kiệm được tài chính.
  • Có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có kết nối Internet.
  • Nghe được mọi ca khúc của những ca sĩ, nghệ sĩ mình hâm mộ.

Với ứng dụng Zing MP3 – ứng dụng nhạc số hàng đầu Việt Nam sở hữu kho âm nhạc với đầy đủ các thể loại nhạc, từ mọi quốc gia. Nền tảng này giúp bạn nghe nhạc không chỉ trên Điện thoại mà còn cả trên Laptop. Và thông qua ứng dụng này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tải nhạc về điện thoại miễn phí trên cả Android và Iphone!

Trước tiên thì dù bạn dùng hệ điều hành nào hãy tiến hành tải Zing Mp3 về điện thoại theo hệ điều hành bạn sử dụng để tài nhạc theo đường dẫn dưới đây nhé!

Tải Zing Mp3 cho Android

Tải Zing Mp3 cho IOS

Cách tải nhạc về điện thoại Android đơn giản, miễn phí

Bước 1: Mở Zing Mp3 đã được tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn.

cách tải nhạc về điện thoại

Bước 2: Chọn lần lượt các mục Đã hiểu => Cho phép ứng dụng này truy cập vào bộ nhớ thiết bị  nếu đây là lần đầu bạn sử dụng.

Bước 3: Tiến hành đăng nhập Zing Mp3 qua tài khoản Zalo.

Lưu ý: Để có thể tải nhạc miễn phí về điện thoại Android của mình, bạn chỉ cần đăng nhập vào là có thể làm được. Tuy nhiên, nếu đây tài khoản FREE bạn chỉ có thể tải tối đa 128KB, còn với tài khoản VIP thì là 500KB.

Bước 4: Tại giao diện chính của Zing Mp3 =>  ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm và nhập tên bài hát bạn muốn tải về điện thoại của mình như hình dưới đây:

cách tải nhạc về điện thoại

Bước 5: Lúc này, tại bài hát ở kết quả bài hát đã tìm kiếm này, hãy ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên tay phải và chọn Tải về.

 

cách tải nhạc về điện thoại

 

Để có thể tiến hành tải nhạc miễn phí về điện thoại, bạn lựa chọn chất lượng nhạc là 128kb/s. Ngay lập tức hệ thống sẽ tải bài hát đó về thiết bị.

Bước 6: Để tìm thấy những bài hát đã được tải xuống miễn phí về điện thoại với Zing mp3, bạn ấn vào mục Cá nhân => Chọn mục Bài hát.

cách tải nhạc về điện thoại

Hệ thống sẽ hiển thị danh sách bài hát mà bạn đã tải về ngay lập tức.

Cách tải nhạc về điện thoại iPhone đơn giản, miễn phí

Cách tải nhạc trên iPhone với Zing Mp3 cũng tương tự như Android.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Zing Mp3 đã được tải về cho iPhone. Tại giao diện chính của Zing Mp3 chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếmNhập tên bài hát mà bạn muốn tải.

Bước 2: Chọn mục 3 dấu chấm ở góc phải trên bài hát để tiến hành tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone, sau đó bạn chọn mục Đồng bộ.

Bước 3: Hệ thống Zing mp3 sẽ yêu cầu bạn tiến hành Đăng nhập thông qua tài khoản Zalo. Sau khi quá trình đăng nhập hoàn tất bạn lựa chọn chất lượng âm nhạc 128kb/s để tiến hành tải nhạc miễn phí về điện thoại iPhone.

cách tải nhạc về điện thoại

Xem thêm: Top 9 phần mềm chuyển MP4 sang MP3 miễn phí, tốt nhất 2022

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách thực hiện cách tải nhạc về điện thoại Android và iPhone miễn phí qua ứng dụng Zing Mp3 một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Có thể nói đây là cách làm phổ biến nhất đối với người dùng nghe nhạc hiện nay, giúp bạn có những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất.

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận với việc mất phí cho các ứng dụng nghe nhạc bạn sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn nhiều bài hát cũng như không bị giới hạn bản quyền nghe nhạc. Nếu muốn vậy bạn có thể đóng tiền và nâng cấp tài khoản VIP để có được trải nghiệm tốt nhất. 

Tuy nhiên dù là mất phí hay không thì bạn vẫn có thể sử dụng cách tải nhạc về điện thoại trên cả Android và iPhone như trên nhé!

 

Chia sẻ: