Hướng dẫn cài office cho Macbook  miễn phí ngay tại nhà siêu đơn giản .

Admin

Bất kì chiếc máy tính nào cũng cần có bộ ứng dụng văn phòng Office (Word, Powerpoint, Excel,… ) để phục vụ cho nhu cầu học tập cũng như làm việc của mình .Tất nhiên là Macbook cũng vậy. Bạn có thể dễ dàng cài office cho macbook miễn phí ngay tại nhà chỉ bằng các bước đơn giản dưới bài viết này.

 

Cài Office cho macbook

Những điều bạn cần biết trước khi cài office cho macbook của bạn 

1.Office là gì?

Office chính tên viết tắt của bộ phần mềm Microsoft Office. Đây là bộ các phần mềm ứng dụng văn phòng hỗ trợ các công việc quản lý nhập dữ liệu, trình bày slide, thống kê dữ liệu được phát triển bởi tập công nghệ đoàn đa quốc gia Microsoft. Chắc hẳn bạn đã quen thuộc về các ứng dụng của Microsoft Office trên loại máy tính khác. Thì với Macbook nó cũng không có gì khác biệt cũng bao gồm :

Cài Office cho macbook miễn phí tại nhà

+Microsoft Word: Là chương trình soạn thảo ,xử lý văn bản đơn giản, thoải mái  cùng các hiệu ứng như chèn ảnh ,màu sắc ,phông chữ, phông nền làm văn bản bớt đơn điệu hơn.

+ Microsoft Excel: Là một trong những công cụ thông dụng nhất cho dân tính toán bởi nó được hỗ trợ tính toán dữ liệu bởi các hàm các lệnh tính toán cực nhanh và chính xác.

+ Microsoft PowerPoint: Là một chương trình giúp tạo các slide và trình chiếu hiệu quả cùng nhiều tính năng đắc lực cho dân thuyết trình. 

+Microsoft OneNote: Có chức năng giống như một tập giấy note giúp ghi chép lại các thông tin cần thiết và được lưu trữ dưới dạng trực tuyến giúp bạn có thể tìm kiếm dễ dàng.

+ Microsoft OneDrive: Dịch vụ lưu trữ đám mây trực tuyến giúp bạn đồng bộ các tài liệu,  file ảnh, video,..dễ dàng trên các thiết bị điện tử như điện thoai, maý tính,ipad,…. 

+ Microsoft Outlook: gần giống mới Gmail giúp bạn có thể nhận và gửi Mail dễ dàng.

Với bộ Office này, bạn sẽ hoàn thành tốt các công việc văn phòng hay làm các bài tiểu luận hay bài thuyết trình đa dạng mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi.

2. Ưu điểm của Microsoft Office 2019.

Microsoft Office 2019 có rất nhiều cải tiến nổi bật được cập nhật liên tục trong vòng 3 năm qua .Từ đó đem lại cho người dùng rất nhiều tiện ích như:

+Thêm khả năng vẽ tự do bằng bút chì cùng bộ bút chì màu sinh động cho phiên bản Office 2019.

+Bổ sung thêm chế độ dịch thuật.

+Hoàn thiện và cải tiến thêm về chất lượng cho chế độ Focus Mode.

+Thêm một số tính năng đồ hoạ phiên bản 2D cho word và excel.

+Hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói trong word giúp người dùng có thể soạn thảo văn bản một cách tự động vô cùng tiện lợi.

+Cải tiến tính năng lưu trữ đám mây gửi thư theo lịch trình tại Outlook.

+Hỗ trợ nhiều giao diện mới ,đẹp mắt hơn cho powerPoint và cả hỗ trợ xuất video 4k trong silde.

+Và rất nhiều tính năng khác nữa.

3.Cài office cho Macbook bản Crack nên hay không nên ?

Cài Office cho macbook bằng phiên bản Crack

+Crack được hiểu đơn giản chính là việc bẻ khoá các chương trình phần mềm có trả phí.Thế nên Office bản Crack chính là phần mềm Office đã được bẻ khoá và người sử dụng miễn phí tất cả các chức năng của office mà không phải bỏ ra một số tiền lớn để  mua bản quyền chính thức của Office.

+Tất nhiên khi chúng ta sử dụng phần mềm Crack thì độ an toàn sẽ không được cao cũng như sẽ có nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng .Vậy nên nếu kinh tế bạn khá giả thì nên mua bản quyền của office để có quyền lợi sử dụng an toàn và thoải mái nâng cấp phiên bản mà không phải cài đặt lại .

+Nhưng tâm lý chung của người sử dụng là muốn sử dụng miễn phí vậy nên phần đa khách hàng sẽ lựa chọn cài Office cho Macbook theo bản Crack.

>>> Xem thêm :Cách sử dụng Macbook siêu đơn giản 

Hướng dẫn cài Office cho Macbook siêu nhanh chỉ trong vòng một nốt nhạc.

1.Điều kiện trước khi cài office cho Macbook.

-Macbook phải đảm bảo những yêu cầu sau:

+Macbook phải sử dụng phiên bản MacOs từ 10.15 trở nên.

+MacBook cần có tối thiểu 1GB RAM trống.và ít nhất 5.62 GB dung lượng ổ cứng trống.

+MacBook có độ phân giải tối thiểu  là 1280×800 MacBook.

2.Các bước cài Office cho Macbook siêu nhanh, siêu đơn giản.

-Trước khi cài office cho Macbook  bạn cần tắt phần mềm Gatekeeper trên máy Macbook của mình.Bởi đó là phần mềm chặn cài đặt ứng dụng ngoài AppStore.

cài Offcie cho Macbook siêu nhanh siêu đơn giản

Bước 1:Trước tiên bạn hãy tải bản office 2019 tại đây.

Bước 2:Giải nén File vừa tải bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện 2 File :File cài đặt và file Crack.

cài Office cho Macbook bằng phiên bản miẽn phí siêu nhanh

Bước 3: Mở file cài đặt để cài bộ Office vào máy (bao gồm Word, Excel, OneNote, OneDrive, OutLook, PowerPoint).Khi có xuất hiện cửa sổ thông báo bạn hãy  nhấn chọn Continue => Agree. Tiếp tục chọn Install rồi nhập mật khẩu Macbook để cài đặt.

cài Office cho Macbook chỉ bằng vài bước đơn giản

Bước 4: Còn để cài đặt file Crack thì bạn cũng làm tương tự các thao tác ở trên. Mở file Crack để kích hoạt Office(bao gồm Word, Excel, OneNote, OneDrive, OutLook, PowerPoint).Sau đó nhấn chọn Continue => Agree.Tiếp tục chọn Install rồi nhập mật khẩu Macbook để cài đặt.

Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn cần mở lần lượt các ứng dụng  của Office vừa tải lên .Nếu thấy xuất hiện skip thì hãy bấm vào nhé để tránh phai đăng nhập lại.

Chú ý : Trong quá cài Office cho Macbook nếu có xảy ra lỗi hay trục trặc gì thì bạn hãy gỡ và bắt đầu cài đặt lại từ đầu nhé!

Như vậy, chỉ bằng những thao tác  đơn giản ở bài viết trên bạn đã có thể cài Office cho macbook một cách dễ dàng .Hi vọng bạn sẽ áp dụng thành công !

Chia sẻ: