Candy Crush Jelly Saga

Candy Crush Jelly Saga

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Candy Crush Jelly Saga là một sản phẩm mới được King phát hành trong Serie game Match 3 giải đố Candy Crush. Trong đó, siêu phẩm này đã nhanh chóng nhận được nhiều đánh giá tích cực và có phần lấn át nhiều đàn anh, đàn chị đi trước. Đơn giản là vì Candy Crush Jelly Saga được xây dựng với nhiều câu đố khó nhằn và hấp dẫn hơn trước nhiều.

Candy Crush Jelly Saga

Candy Crush Jelly Saga – Mới hơn, khó hơn, gây nghiện hơn

Trong phiên bản lần này, người chơi sẽ được giải những câu đố với một nhiệm vụ mới hoàn toàn. Ngoài việc phá hủy những viên kẹo, bạn cần tính toán các nước đi hợp lý để có thể phủ đầy thạch Jelly. Tất nhiên là không phải lúc nào chúng ta cũng được như ý muốn bởi Candy Crush Jelly Saga sẽ giới hạn số lượt đi giống như những phiên bản trước đó. Điều này đã tạo nên sức hút khó cưỡng và gây nghiện hơn.

Candy Crush Jelly Saga

Candy Crush Jelly Saga có điều gì đặc biệt?

  • Giao diện game trực quan, mở ra một thế giới kẹo ngọt đầy màu sắc. Phần hình ảnh đã được cải tiến, đơn giản và dễ thao tác hơn các phiên bản trước đó.
  • Có nhiều cách để phá hủy kẹo như tạo thành hàng 3, cột 3, hình chữ T, hình vuông… Ngoài 2 cách nối cơ bản nhất là nối 3 viên thì những cách còn lại đều mang đến những viên kẹo có tính năng đặc biệt.
  • Có hơn 3000 cấp độ chơi với độ khó tăng dần đều, tạo cảm giác chinh phục cho người chơi.
  • Thêm nhiều chế độ chơi mới như đấu với Nữ hoàng Jelly Queen, tìm sinh vật Pluffer.
  • Nhạc nền và hiệu ứng kẹo nổ cực hấp dẫn.

Candy Crush Jelly Saga

Vận còn rất nhiều điều thú vị đang ẩn chứa trong Candy Crush Jelly Saga và chỉ chờ người chơi tải về để khám phá. Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh tay tải game ngay tại đây.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Candy Crush Jelly Saga

Candy Crush Jelly Saga

Tải về

cho: Android, iOS,