Candy Crush Saga

Candy Crush Saga

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

ưCandy Crush Saga – Tựa game giải đố thú vị từng làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn game với đồ họa đẹp mắt, lối chơi đơn giản giống game Kim cương huyền thoại. Mang đến những trải nghiệm giải trí đỉnh cao, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi cực tốt. Hãy khám phá thế giới kẹo ngọt tràn đầy màu sắc ngay hôm nay.

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga – Game giải đố thú vị

Là một tựa game giải đố thú vị, Candy Crush Saga mang đến cho người chơi những thử thách với các viên kẹo ngọt. Trong đó, bạn sẽ có nhiệm vụ sắp xếp các viên kẹo để tạo thành hàng có ít nhất 3 viên. Hoặc thỏa sức sáng tạo với các kiểu xếp khác thú vị hơn như hàng ngang 4 viên, 5 viên, hình chữ T, chữ L, hình vuông 4 ô. Nếu xếp được các hình đặc biệt, bạn sẽ nhận được những viên kẹo mới các tính năng đặc sắc như nổ bom cả một khu vực, giúp bạn thu về nhiều chiến lợi phẩm hơn.

Candy Crush Saga

Game không mang tính thách đố mà chỉ là những câu đố nhẹ nhàng trong các bàn kẹo đầy màu sắc. Trong đó người chơi sẽ cần tính toán làm sao để hoàn thành nhiệm vụ trước khi hết số lượt đi cho trước. Đó không hẳn là một câu đố khó nhằn nhưng đòi hỏi cần có sự tinh ý và nhanh tay nhanh mắt.

Các tính năng đặc biệt chỉ có trong Candy Crush Saga

Candy Crush Saga thu hút nhờ sở hữu bộ tính năng đặc biệt gồm:

  • Giao diện hút mắt: Candy Crush là một thế giới kẹo ngọt đầy màu sắc, đưa người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với hàng triệu câu đố khác nhau.
  • Đa dạng cấp độ chơi: Game có hàng trăm bàn với các thử thách khác nhau và được cập nhật liên tục cho người chơi tha hồ trải nghiệm.
  • Cách chơi đơn giản: Candy Crush có playgame tương tự như với game kim cương huyền thoại nên hầu hết mọi người đều có thể biết cách chơi ngay khi nhập cuộc.
  • Thêm giải thưởng thêm thú vị: Quay bánh xe tăng cường để nhận thưởng hàng ngày cùng nhiều nhiều thử thách có quà vô cùng hấp dẫn.
  • Chơi với bạn bè: Giành vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng và chia sẻ niềm vui cùng với bạn bè trên Facebook chỉ với vài thao tác.

Candy Crush Saga

Một thế giới kẹo ngọt đầy màu sắc đang chờ được khám phá trong Candy Crush Saga. Tải game về để tự mình trải nghiệm ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7