Candy Crush Soda Saga – Thế Giới Kẹo Ngọt

Candy Crush Soda Saga – Thế Giới Kẹo Ngọt

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

Candy Crush Soda Saga – Tựa game thú vị đến từ những nhà sản xuất Candy Crush Saga huyền thoại. Trong lần trở lại này, chúng ta sẽ được thấy một siêu phẩm mới hoàn hảo hơn với nhiều thử thách cùng sodalicious màu tím đầy vui nhộn. Những bàn chơi tưởng không khó nhưng khó không tưởng. Chắc chắn sẽ mang đến vô vàn trải nghiệm thú vị chưa từng có cho những ai đam mê giải các câu đố kẹo ngọt.

Candy Crush Soda Saga

Candy Crush Soda Saga – Lối chơi cũ nhưng không cũ

Tham gia Candy Crush Soda Saga và cùng khám phá thế giới kẹo ngọt đầy màu sắc. Thỏa sức tưởng tượng, giải các câu đố trí tuệ qua việc chuyển đổi các viên kẹo, cố gắng săn được những vật phẩm đắt giá là những viên kẹo có tính năng đặc biệt. Từ đó mở khóa, thu hoạch được nhiều kẹo hơn.

Candy Crush Soda Saga có lối chơi tương tự phiên bản tiền nhiệm nhưng được đầu tư chi tiết, bài bản hơn về mọi mặt. Mang đến cho người chơi những câu đố mới đầy thú vị và khó đoán. Đây chính là diểm đặc biệt giúp siêu phẩm này nhanh chóng phá đảo nhiều bảng xếp hạng game HOT của năm nay.

Candy Crush Soda Saga

Các tính năng của Candy Crush Soda Saga

Candy Crush Soda Saga ẩn chứa nhiều điều thú vị hơn vẻ bề ngoài tưởng chừng như rất đơn giản của tựa game này.

  • Đồ họa 3D hấp dẫn với hiệu ứng môi trường thay đổi theo mùa.
  • Hơn 6000 bàn chơi cho bạn tha hồ được đấu trí với 3 cấp độ.
  • Thêm chế độ chơi mới đầy hấp dẫn như: Chơi với Soda màu tím, Ghép kẹo đập băng với Frosting, Ghép kẹo cạnh tổ ong Honeycomb…
  • Thêm các cách kết hợp mới để tạo ra những viên kẹo có sức công phá cao hơn: Ghép 4 viên kẹo hình vuông để tạo ra cá Thụy Điển, Ghép 7 viên kẹo cho một viên kẹo mới đầy màu sắc hơn.
  • Chơi cùng bạn bè trên Facebook và cùng đua tài trên bảng xếp hạng.
  • Đồng bộ hóa với nhiều thiết bị để cùng tham gia trên nhiều mặt trận.

Candy Crush Soda Saga

Candy Crush Soda Saga mang đến nhiều điều thú vị cho người chơi tha hồ trải nghiệm. Giải các câu đố, thu hoạch hàng tá kẹo ngọt đầy màu sắc cùng bạn bè và hàng triệu người trên khắp thế giới.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7
Candy Crush Soda Saga – Thế Giới Kẹo Ngọt

Candy Crush Soda Saga – Thế Giới Kẹo Ngọt

Tải về

cho: Android, iOS,