CarX Drift Racing 2 – Trên Đường Đua

CarX Drift Racing 2 – Trên Đường Đua

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

CarX Drift Racing 2 là phiên bản mới của tựa game cùng tên từng làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn giải trí. Trong đó, người chơi vẫn được hóa thân thành các tay đua cừ khôi trong những cuộc chơi đầy gay cấn, kịch liệt. Bạn sẽ tham gia cùng hàng triệu tay đua trên khắp thế giới, kiến tạo những cú Drift trượt dài điệu nghệ, những pha bẻ lái thần sầu và còn nhiều hơn thế. Game mang đến những phút giây giải trí vô cùng kịch tính cho người chơi tha hồ đắm mình.

CarX Drift Racing 2

CarX Drift Racing 2 – Thêm các chế độ chơi mới

  • Chế độ chơi trong phòng trực tuyến giúp nâng tầm trải nghiệm người dùng khi bạn sẽ được tham gia tranh tài cùng bạn bè ngay trong một phòng trực tuyến.
  • Nhận vô vàn phần thưởng hấp dẫn, có giá trị khi hoàn thành các cấp.
  • Theo dõi những cuộc đua gay cấn của hàng triệu người ngay trong thời gian thực.

CarX Drift Racing 2

Cải tiến hiệu suất máy chạy trên đường đua

CarX Drift Racing 2 cho phép người chơi được tự mình trang bị cho chiến mã với động cơ mạnh mẽ hơn. Thay gương, đèn xe, ván chạy cùng nhiều bộ phận khác để cải tiến hiệu suất máy, dễ dàng giành chiến thắng trên mọi cung đường. Kiến tạo những cú Drift hoàn hảo, đẹp mắt, vạn người mê.

Cá nhân hóa trải nghiệm đua xe

Bạn sẽ chẳng bao giờ có thể tưởng tượng nổi có một ngày mình có thể được lái những con siêu xe hàng đầu thế giới. Đã vậy lại có thể tùy biến theo sở thích để tạo ra những chiến mã độc quyền, mang phong cách cá nhân.

CarX Drift Racing 2

CarX Drift Racing 2 – Một tựa game giải trí vô cùng hấp dẫn cho những ai đam mê tốc độ. Nếu bạn cũng là một trong số đó, vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay tải game ngay tại đây để tham gia tranh tài cùng hàng triệu tay đua trên khắp thế giới.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
CarX Drift Racing 2 – Trên Đường Đua

CarX Drift Racing 2 – Trên Đường Đua

Tải về

cho: