CarX Drift Racing – Tay Đua Cừ Khôi

CarX Drift Racing – Tay Đua Cừ Khôi

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Bạn đam mê tốc độ nhưng chưa có cơ hội được trải nghiệm thực tế? Vậy thì hãy thử lái xe trên các cung đường quanh co, khúc khuỷu và dành chiến thắng trước mọi tay đua trong CarX Drift Racing – Game đua xe có hơn 30 triệu lượt tải xuống trên khắp thế giới. Trở thành vua tốc độ và tự viết lên những thành tích mới cho riêng bạn ngay hôm nay.

CarX Drift Racing

CarX Drift Racing – Game đua xe di động thực tế nhất

Tham gia CarX Drift Racing, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm với nhiều cung đường đa dạng khác nhau, mô phỏng đường đua ngoài đời thực. Lái những chiếc xe thể thao đầy phong cách trong một bầu không khí nóng bỏng cùng hàng triệu tay đua khác. Thử trải nghiệm cảm giác điên cuồng trên những cung đường dốc, hẹp, có độ khó cao và nhiều hơn thế.

CarX Drift Racing

Game cho phép người chơi được tùy chỉnh hồ sơ, thay đổi màu xe để thể hiện cá tính riêng. Dễ dàng quay và phát lại trên youtube để cho nhiều người khác có cơ hội cùng chiêm ngưỡng những màn Drift đỉnh cao, những cú cua gấp điệu nghệ…

Nơi hội ngộ của những tay đua máu mặt

Trong CarX Drift Racing, bạn sẽ gặp hàng triệu tay đua đến từ khắp nơi trên thế giới. Họ đều có những kỹ thuật riêng và thậm chí là có rất nhiều tay đua cừ khôi. Hãy tham gia để cùng so tài kỹ năng trong các giải đấu mang tầm cỡ quốc tế hay chỉ đơn giản là giành chiến thắng trong các cung đường quen thuộc. Mở khóa thêm loại xe và các cung đường mới để khám phá thêm những điều mới lạ hơn.

CarX Drift Racing

Âm thanh mô phỏng cực chất

Game mô phỏng âm thanh động cơ nguyên bản của xe đua thể thao dựa theo nguyên mẫu ngoài đời thực. Mang đến những trải nghiệm chân thực cho người chơi trong suốt quá trình tham gia giải trí.

CarX Drift Racing

CarX Drift Racing là một tựa game đua xe hấp dẫn và vô cùng thú vị, một siêu phẩm giải trí không nên bỏ lỡ trong năm nay. Vậy bạn còn chờ đợi điều gì mà không nhanh tay tải game về để trải nghiệm ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
CarX Drift Racing – Tay Đua Cừ Khôi

CarX Drift Racing – Tay Đua Cừ Khôi

Tải về

cho: Android, iOS,