Chicken Shooter – Bắn Gà

Chicken Shooter – Bắn Gà

Miễn phí 4.2

Có sẵn cho: Android, iOS,

Chicken Shooter – Game Bắn Gà huyền thoại, một trò chơi giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi cực tốt. Mặc dù không có cốt truyện ly kỳ, mới lạ cũng không có nhiều tính năng chiến đấu kỹ thuật cao, thế nhưng game vẫn chiếm trọn cảm tình của nhiều người. Từ đó trở thành tượng đài trong làng game bắn súng không gian.

Chicken Shooter

Chicken Shooter – Bắn Gà

Những chú gà đến từ không gian đang lăm le xâm lược Trái Đất cùng nhiều hành tinh khác. Lúc này, bạn sẽ đóng vai những phi hành đoàn lái những chiếc chiến cơ bay vào vũ trụ. Nhiệm vụ chính ở đây là tìm cách càn quét, tiêu diệt để không cho chúng có thể tiếp cận hành tinh xanh của chúng ta. Hãy cố gắng tiêu diệt được nhiều gà càng tốt và đặc biệt là đừng để bị thương bởi những quả trứng đang rơi từ trên trời xuống.

Chicken Shooter

Game có đồ họa bắt mắt với nét vẽ khá mềm mại, những chú gà được hiện lên với khuôn mặt dễ thương. Chúng có khả năng bay lượn ở trong không trung và cũng rất gian xảo nên không dễ hạ gục như nhiều người vẫn nghĩ. Vì vậy, bạn luôn phải trong tư thế sẵn sàng nếu muốn chiến thắng trong những trận chiến gay cấn, rực lửa này.

Các tính năng đặc biệt chỉ có trong Chicken Shooter

  • Có hơn 100 cấp độ khó dễ khác nhau cho người chơi tha hồ thử sức.
  • Tham gia các nhiệm vụ nhập vai để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.
  • Chơi Offline miễn phí ngay cả khi đang ngoại tuyến.
  • Nâng cấp vũ khí, hỏa lực bằng cách ăn các vật phẩm được rơi từ trên xuống.

Chicken Shooter

Chicken Shooter – Bắn Gà chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị như một món quà giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game về để trải nghiệm ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.2
Chicken Shooter – Bắn Gà

Chicken Shooter – Bắn Gà

Tải về

cho: Android, iOS,