Chiến Giới 4D

Chiến Giới 4D

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Chiến Giới 4D mở ra một cuộc chiến đầy hấp dẫn, lôi cuốn với cốt truyện khá đặc sắc. Thiên hạ đồn rằng Dị vật thượng cổ Tà Tiên Kiếm sắp xuất hiện và ai là người có được bảo vật này sẽ là người đứng đầu tam giới. Vậy là chư vị tiên nhân từ khắp mọi nơi đều đã tề tựu đầy đủ với những suy nghĩ khác nhau. Người thì muốn phong ấn tà vật, người muốn đại khai sát giới. Bạn sẽ đứng về phía nào? Cùng tham gia với hàng triệu thành viên trên khắp thế giới trong một cuộc chiến đầy thú vị.

Chiến Giới 4D

Chiến Giới 4D – Game nhập vai kinh điển, kỹ chiến xưng vương

Chiến Giới 4D là tựa game nhập vai kinh điển, cho phép người chơi được biến thân thành các thiên thần huyền thoại từ nhiều vũ trụ điện ảnh. Đó có thể là Tam Quốc, Phong Thần hay Khoa Kỹ.

Thỏa sức trang bị một lúc 4 thiên thần để cùng tạo ra những thế trận đặc biệt, đẩy tính chiến thuật lên cao. Dễ dàng dành chiến thắng trong mọi cuộc chiến cân tài cân sức.

Chiến Giới 4D

Dị giới Đấu La – Võ Hồn xuất kích

Chiến Giới 4D còn mang đến đấu trường dị giới Đấu La. Nơi tồn tại các hồn sư cùng Võ Hồn. Người chơi tha hồ được trải nghiệm và chiến đấu với hàng triệu người trên khắp thế giới. Khám phá các chiêu thức mới hay các vật phẩm được mô phỏng theo đúng nguyên tác của các bộ truyện nổi tiếng.

Chiến Giới 4D

Ngoại quan đa dạng – Tự tạo phong cách

Hệ thống ngoại trang cực độc lạ với nhiều trang phục, ảo hóa đẹp mắt. Thoải mái lên đồ, thể hiện cá tính của bản thân qua việc phối kết hợp trang phục theo cá tính riêng.

Chiến Giới 4D

Chiến Giới 4D hứa hẹn sẽ mang đến vô vàn trải nghiệm độc lạ, thú vị cho người chơi. Bởi vậy, bạn hãy thử tải về máy để trải nghiệm ngay hôm nay đi nhé.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6