Coin Master – Siêu Trộm

Coin Master – Siêu Trộm

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Trở thành siêu đạo chích và cùng đồng đội cướp bóc, chiếm giữ tài nguyên, xây dựng và làm giàu cho thành phố của riêng bạn. Một thế giới game đầy màu sắc đang chờ người chơi khám phá trong Coin Master – Một tựa game đang HOT với hàng triệu lượt tải trên khắp thế giới.

Coin Master

Quay số để kiếm chiến lợi phẩm trong Coin Master

Trong Coin Master, mọi hành động của người chơi sẽ được quyết định thông qua thao tác spin hay còn gọi là quay vòng quay may mắn. Đó có thể là các chiến lợi phẩm hay chỉ đơn giản là các tính năng hỗ trợ quá trình cướp bóc của bạn. Chỉ khi nào quay được một hàng đủ 3 biểu tượng, người chơi mới được hành động. Trong đó sẽ có những nhiều biểu tượng với ý nghĩa khác nhau.

  • Túi tiền vàng.
  • Chiếc búa tấn công dùng để chiến đấu với đối thủ và nhận phần thưởng.
  • Heo đạo tặc – Siêu đạo chích chuyên đi trộm vàng của đối thủ.
  • Khiên phòng thủ để chống lại các đợt tấn công từ đối thủ, ngoại trừ sự đột nhập của Heo đạo tặc.
  • Viên năng lượng – Capsule, thêm 10 lượt quay khi có 3 biểu tượng này.

Coin Master

Tấn công và cướp bóc

Tấn công vào phòng tuyến của đối thủ để cướp vàng, tài nguyên về xây dựng thế giới của riêng bạn. Chiến đấu khi có kẻ thù nhòm ngó đến đống vàng dự trữ của nhà bạn và đừng để bị cướp mất.

Chinh phục những ngôi làng

Thu thập đủ bộ thẻ bài để mở khóa những ngôi làng mới, khám phá thế giới game đa sắc chỉ có trong siêu phẩm Coin Master. Sau mỗi trận chiến, bạn sẽ lại có thêm nhiều chiến tích mới, kiếm phần thưởng và cùng chia sẻ với bạn bè, đồng đội.

Coin Master

Tham gia cùng bạn bè

Kiếm thật nhiều thẻ bài, trao đổi trong nhóm trên Facebook của Coin Master. Dễ dàng kết nối, chia sẻ cùng hàng triệu người đang chơi trên khắp thế giới. Ứng dụng đã có sẵn trên IOS và Android, người chơi chỉ cần tải, cài đặt rồi đợi trong giây lát là đã có thể tham gia ngay lập tức. Rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khai phá trong siêu phẩm duy nhất mang tên Coin Master.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Coin Master – Siêu Trộm

Coin Master – Siêu Trộm

Tải về

cho: Android, iOS,