Color Time – Paint by Number

Color Time – Paint by Number

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Thoải mái khám phá thế giới màu sắc cực thú vị và hấp dẫn có trên Color Time – Paint by Number – Game tô màu có nhiều lượt tải nhất trên CH Play. Cách chơi đơn giản, vừa giải trí vừa mang tính trí tuệ, giúp rèn luyện trí não với các kỹ năng nhìn và ghi nhớ nhanh. Bạn đã sẵn sàng trở thành một họa sĩ chuyên nghiệp ngay trong siêu phẩm game Color Time hay chưa?

Color Time - Paint by Number

Color Time – Paint by Number – Game tô màu

Color Time – Paint by Number là trò chơi tô màu theo số cho mọi lứa tuổi. Game thu hút bởi có lối chơi cực đơn giản chỉ với các thao tác nhấn và nhấn. Kết hợp với đó là hệ thống đồ họa 2D vô cùng đặc sắc. Mang đến những bức hình muôn vẻ, mang đậm tính giải trí cao và cũng là một công cụ giải tỏa căng thẳng hoàn hảo.

Color Time - Paint by Number

Điểm thú vị chỉ có trong Color Time – Paint by Number

  • Những bức tranh cao cấp và tinh tế: Các bức tranh được nhà phát triển chọn lọc từ hơn 1500 bức hình, trong đó có cả các tác phẩm nổi tiếng từ nhiều họa sĩ. Mang đến trải nghiệm tô màu hoàn hảo cho người chơi.
  • Cách chơi đơn giản bậc nhất: Không cần thao tác quá nhiều, tất cả những gì bạn cần làm chính là nhấn chọn màu rồi điền vào đúng các ô đã được đánh dấu tương ứng với từng số. Tuy nhiên, sẽ có những chi tiết rất nhỏ, đòi hỏi bạn phải thật tinh ý thì mới dễ dàng nhìn ra. Hãy phóng to, thu nhỏ bằng 2 ngón tay để hoàn thiện bức tranh.
  • Dùng làm màn hình nền: Nếu yêu thích bức hình nào đó, bạn có thể sử dụng chúng để làm hình nền điện thoại chỉ với vài thao tác cơ bản.
  • Chia sẻ trong một nốt nhạc: Chia sẻ tác phẩm yêu thích cho bạn bè và lan tỏa những năng lượng tích cực.

Color Time - Paint by Number

Tải Color Time – Paint by Number về để cùng sống trong thế giới đầy màu sắc mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ tựa game nào.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Color Time – Paint by Number

Color Time – Paint by Number

Tải về

cho: Android, iOS,