Counter Side – Giải Cứu Thế Giới

Counter Side – Giải Cứu Thế Giới

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

Counter Side mô phỏng một thành phố giả tưởng, khi con người có những bước tiến nổi bật về công nghệ trong việc tạo ra tàu chiến. Trong đó, có một trận chiến nảy lửa đã xả ra giữa 2 phe đối lập là Normal Side và Counter Side. Bạn là một thành viên trong số đó nên cũng có những nhiệm vụ chuyên biệt như đánh quái hay tham gia các cuộc đối đầu cân tài cân sức. Hãy thỏa sức thể hiện bản thân và chọn ra một đội hình phù hợp nhất để bắt đầu.

Counter Side

Tham gia Counter Side và có những trải nghiệm tuyệt vời

Thế giới trong Counter Side đang gặp nguy hiểm đến từ các vật thể ăn mòn. Lúc này, bạn có nhiệm vụ dẫn dắt các Counter chiến đấu để bảo vệ thành phố bằng cách sử dụng siêu năng lực biến hình từ Đồng hồ. Tuy nhiên hãy chú ý đừng để cạn kiệt năng lượng nếu không muốn bản thân cũng biến thành quái vật.

Counter Side

Thế giới trong game được hiện lên chân thực và vô cùng hấp dẫn dù chỉ sử dụng công nghệ đồ họa Live 2D. Mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên. Thành phố Counter Side đang lâm nguy và bạn cần chỉ huy một binh đoàn toàn những quý cô sang chảnh trong công cuộc bảo vệ quê hương, chống lại vật thể ăn mòn.

Sử dụng các chiến lược để đột phá chiến tranh

Các vật thể ăn mòn trong Counter Side có lực chiến khá mạnh và rất nhiều máu. Vậy nên bạn sẽ không thể để Counter chiến đấu một mình, thay vào đó hãy dàn trận để tạo thành tiền tuyến nghênh đón địch để giành chiến thắng. Hãy chơi có chiến thuật, phân bổ lính hợp lý để tạo ra thế trận khó thua. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng các kỹ thuật từ tương lai, tự xây dựng cho mình thêm một đội quân đánh thuê, cải tiến vũ khí và trang bị để dễ dàng chiến thắng.

Counter Side

Tương tác chân thực

Tham gia các nhiệm vụ phó bản, thu thập tài nguyên để phát triển counter. Khám phá bí ẩn đằng sau sự biến thân bất thường của các counter khi hết năng lượng của đồng hồ và nhiều hơn nữa.

Counter Side sẽ mang đến những phút giây giải trí đỉnh cao cho người chơi tha hồ quậy phá trong một thế giới kỳ ảo. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay tải game ngay tại đây để sở hữu một đội quân Counter xinh đẹp cho riêng mình.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7
Counter Side – Giải Cứu Thế Giới

Counter Side – Giải Cứu Thế Giới

Tải về

cho: Android, iOS,