Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế

Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế tái hiện thời Tam Quốc với những vị anh hùng nổi tiếng như Lữ Bố, Quan Vũ, Gia Cát Lượng… Đem đến những trải nghiệm thú vị cho những người yêu thích dòng game chiến thuật thuần kỹ năng. Mang đến một thế giới game đa sắc với hàng trăm nhiệm vụ PVP phong phú, hứa hẹn sẽ là những phút giây giải trí vô cùng đỉnh cao.

Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế

Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế – Game Tam Quốc

Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế hiện thực hóa giấc mộng xưng vương của hàng triệu người với lối chơi mang đậm tính chiến thuật. Trong đó, người tham gia sẽ được trải nghiệm với một thế giới game đặc sắc, mô phỏng thời chiên quốc, nơi có những tên tuổi nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc.

Game thu hút với đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt, âm thanh đỉnh cao cùng hệ thống nhiệm vụ độc độc đáo, gay cấn. Bạn có thể chơi theo nhiều phong cách khác nhau và liên thông với 20 quốc gia từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam đến Global.

Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế

Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế và những điểm đặc sắc

Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế thu hút với vô vàn tính năng đặc sắc, hứa hẹn là một siêu phẩm giải trí không nên bỏ lỡ trong năm nay.

  • 1 Server duy nhất cho các anh em cùng thỏa sức chiến đấu, liên thông với 20 quốc gia.
  • Làm chủ đại cuộc, tự do xây dựng thế lực riêng qua các hoạt động như Thao trường, điểm tướng đài, tướng kỳ, quân đoàn, cấm vệ doanh, lưu ly tháp…
  • Công thành vượt mặt đối thủ, thống nhất thiên hạ.
  • Tham gia các cuộc chiến tranh đoạt tài nguyên, các hoạt động PVP đa dạng, làm chủ mọi chiến trường.
  • Hệ thống tướng đa dạng với ngoại trang bắt mắt như Chiến Thần Lữ Bố, Võ Thánh Quan Vũ, Ngọa Long Gia Cát Lượng,…
  • Xông pha trận mạc với một binh đoàn không giới hạn, nhiều chiến thuật đặc biệt, mưu lược thiên biến vạn hóa không ngừng.
  • Thành lập liên minh Clan để cùng nhau chiến đấu trên mọi chiến trường, giao lưu, kết bạn khắp năm châu bốn biển.

Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế

Một thế giới Tam Quốc đặc sắc đang chờ đợi người chơi khám phá. Những trận chiến công thành nảy lửa cùng hàng loạt các hoạt động PVP hấp dẫn sẽ đưa bạn đi từ bất ngời này đến bất ngờ khác. Tải Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế để trải nghiệm ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế

Đại Chiến Tam Quốc: Tân Đế Chế

Tải về

cho: Android, iOS,