Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Siêu phẩm game nhập vai MMORPG vừa mới ra mắt trong năm nay, mang đến vô vàn phút giây giải trí thú vị cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Đại lục Đấu La đang có nhiều sự thay đổi mới và Đường Môn đang dần suy thoái. Nhiệm vụ của người chơi lúc này chính là chấn hưng môn phái để trở thành kẻ mạnh nhất trong thế giới huyền huyễn đầy mê hoặc.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn – Siêu phẩm game MMORPG

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn là tựa game nhập vai được xây dựng dựa trên Seri phim/truyện cùng tên. Trong đó, người chơi sẽ được hóa thân thành các hồn sư trong công cuộc chấn hưng môn phái. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, đó chính là chinh phục các cửa ải để kiến tạo nên bí kíp võ hồn cho chính mình. Thứ sẽ giúp bạn có thể trở thành người mạnh nhất trong thế giới tiên hiệp đầy kỳ ảo này.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Tính năng của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn ghi điểm với các tính năng vô cùng độc đáo có thể kể đến như:

  • Đại Lục Võ Hồn Đấu La chân thực hoàn mỹ: Game sử dụng hệ thống đồ họa 3D chân thực, đỉnh cao, tái hiện lại Đại Lục Đấu La theo chuẩn nguyên tác.
  • Ngoại Phụ Hồn Cốt – Bạo phát sức mạnh Hồn Sư: Thoải mái săn bắt hồn thú, kết hợp sức mạnh hồn cốt, hồn kỹ và võ hồn. Từ đó khám phá sức mạnh của chính mình. Trong Đấu La 3D, không có hồn cố vô dụng chỉ có hồn sư không biết sử dụng.
  • Hồn Sư Tề Tựu – Đại Chiến Tông Môn: Mỗi hồn sư sẽ là một mắt xích quan trọng tạo nên thành công trong các cuộc chiến. Thành lập một đội săn hồn thú, cùng khiêu chiến với các hồn sư để làm vang danh môn phái của mình.
  • Kết Bái Sư Đồ – Vang Danh Đại Lục Đấu La: Kết bái sư đồ để không phải cảm thấy mông lung trong quá trình tu luyện. Cùng nhau kiến tạo nên các kỳ tích mới, vang danh đại lục đấu la.
  • Đại Đấu Hồn Trường – Hồn Sư Đối Quyết: Tham gia các trận chiến 3v3, 5v5, các hoạt động PVP đầy gay cấn. Chinh phục giải thưởng cao nhất cho các hồn sư tài năng.

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Đấu trường của Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn đã được mở ra và chỉ chờ người chơi khám phá. Hãy nhanh tay tải game qua link Download ngay dưới đây.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Đấu La 3D: Tuyệt Thế Đường Môn

Tải về

cho: Android, iOS,