Doomsday: Last Survivors – Ngày Tận Thế

Doomsday: Last Survivors – Ngày Tận Thế

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Doomsday: Last Survivors – Game mô phỏng ngày tận thế với một bầu không khí đầy ảm đạm khi loài người đang bước vào nguy cơ diệt vong. Trong đó, chúng ta đang phải đối mặt với đại dịch Zombie, người chết khắp nơi và nhiều hơn thế. Là một trong số ít những người còn sống sót, bạn sẽ chỉ huy những thành viên còn lại xây dựng căn cứ, tránh sự truy đuổi, tìm diệt của lũ thây ma ngoài kia. Hãy cẩn thận vì chỉ cần bị cắn một nhát, bạn cũng có nguy cơ trở thành một trong số chúng. Cố gắng bảo vệ căn cứ cuối cùng của loài người.

Domsday: Last Survivors

Trải nghiệm ngày tận thế thực tế

Chế độ thu phóng trong game cùng hiệu ứng đồ họa 3D giúp trải nghiệm của người chơi trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Bạn sẽ được khám phá một thế giới đầy hoang tàn đổ nát khi ngày tận thế ập đến. Tham gia những cuộc rượt đuổi không hồi kết, đầy kịch tính và gay cấn. Tự mình xây dựng căn cứ địa mới, cùng đồng đội bảo vệ nơi trú ngụ cuối cùng. Tất cả đều là những trải nghiệm vô cùng mới lạ chưa từng có trong bất cứ tựa game nào trước đó.

Sinh tồn để sống sót

Trở thành người chỉ huy của nhóm người còn sống sót và cùng nhau xây dựng nơi trú ẩn mới. Tiêu diệt lũ thây ma hoặc tìm kiếm những nơi trí ngụ mới an toàn hơn. Mục đích sau cùng vẫn là để sống sót và xây dựng lại thế giới mới cho con người.

Domsday: Last Survivors

Tham gia các trận chiến chiến lược

Sử dụng các chiến lược, chiến thuật của riêng bạn để đối đầu với lũ thây ma. Liên kết những người còn sống sót lại, tạo thành một đội quân hùng mạnh, cùng nhau sinh tồn, cùng nhau sống sót. Huấn luyện binh lực, tham gia các trận chiến để tồn lại lâu hơn đám Zombie.

Domsday: Last Survivors

Doomsday: Last Survivors – Nơi sản sinh ra anh hùng

Trong Doomsday: Last Survivors, chúng ta có thể bắt gặp nhiều vị anh hùng không tuổi đến từ nhiều ngành nghề khác nhau. Hãy chiêu mộ họ để tăng sức mạnh cho đội quân của bạn, tăng khả năng sống sót.

Domsday: Last Survivors

Nếu bạn đã quá chán với những tựa game thông thường thì chắc chắn nên thử trải nghiệm với Doomsday: Last Survivors – Game kinh dị nhưng không kém phần hấp dẫn, thú vị. Một món ăn tinh thần mới lạ cho dân đam mê chủ đề liên quan đến ngày tận thế.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Doomsday: Last Survivors – Ngày Tận Thế

Doomsday: Last Survivors – Ngày Tận Thế

Tải về

cho: Android, iOS,