Đường Tăng Nghịch Thiên

Đường Tăng Nghịch Thiên

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Đường Tăng Nghịch Thiên – Một tựa game chiến thuật đang làm mưa làm gió trên thị trường game Việt Nam. Mang đến những cảm xúc mới lạ với một câu chuyện hâu Tây Du Ký vô cùng độc đáo. Bạn sẽ đồng hành cùng thầy trò Đường Tăng trong một cuộc hành trình khác lạ, không còn là một Đường Tăng dễ bị lừa, thay vào đó là sự bản lĩnh, bất biến trước mọi đối thủ.

Đường Tăng Nghịch Thiên

Đường Tăng Nghịch Thiên – Bom tấn game SLG đấu tướng màn hình dọc

Đường Tăng Nghịch Thiên là siêu phẩm game chiến thuật màn hình dọc được VTC phát hành độc quyền. Trước đó, game đã tạo được nhiều tiếng vang lớn trên các đấu trường quốc tế nên không khó để hiểu được tại sao có nhiều người lại mê đắm siêu phẩm này đến vậy.

Khi tham gia, người chơi sẽ được nhập vai thành 1 trong 2 nhân vật cơ bản là Lân Cung – Long Nhẫn. Nhiệm vụ lúc này đó chính là chiêu mộ các nhân vật nổi tiếng trong Tây Du Ký để thành lập một đội quân riêng cho mình. Chiến đấu và cùng tiêu diệt kẻ thù, tạo ra nhiều kỳ tích mới. Người chơi có thể thỏa sức xây dựng đội hình theo mong muốn với 6 thành viên, đột phá qua các chiêu thức như Hợp kích, Biến thân và còn nhiều hơn thế.

Đường Tăng Nghịch Thiên

Đường Tăng Nghịch Thiên có gì hấp dẫn?

Đường Tăng Nghịch Thiên sở hữu nhiều tính năng đặc biệt của dòng game SLG đấu thẻ tướng. Trong đó gồm có:

  • Theo chuẩn nguyên tác Tây Hành Kỷ: Mở ra một thế giới Tây Du độc lạ chưa từng có với tạo hình nhân vật chuẩn nguyên tác cùng hệ thống Skill ảo diệu.
  • Đa dạng tướng, thoải mái sáng tạo lối chơi: Game có hơn 190 nhân vật được chia thành 3 tộc là Thiên – Sinh – Ám với các vai trò cũng như đặc điểm khác nhau. Người chơi có thể dựa vào đó để tha hồ sáng tạo ra phong cách, chiến thuật cho riêng mình.
  • Hợp thế thần tướng: Chiêu thức độc đáo này cho phép người chơi kết hợp 2 Skill của thần tướng lại để gia tăng lực sát thương.
  • Ảo hóa chủ tướng: Hệ thống ngoại trang, ảo hóa đa dạng mang đến những bộ cánh độc nhất, chất nhất, thể hiện cá tính của người chơi.
  • PVP chiếm mỏ Linh Mạch: Các hoạt động PVP vô cùng hấp dẫn, tham gia chiến đấu để giành được phần thưởng lớn với mỏ Linh Mạch khổng lồ.
  • Ngập tràn phúc lợi: Chỉ cần đăng nhập đủ 7 ngày, người chơi nhận ngay tướng cam. Làm nhiệm vụ nhận thưởng không giới hạn….

Đường Tăng Nghịch Thiên

Bạn đã sẵn sàng cùng với thầy trò Đường Tăng chinh chiến trên mọi chiến trường và giành về những chiến lợi phẩm đắt giá hay chưa? Tải game Đường Tăng Nghịch Thiên về để tự mình trải nghiệm ngay đi nhé.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Đường Tăng Nghịch Thiên

Đường Tăng Nghịch Thiên

Tải về

cho: Android, iOS,