EVNCPC CSKH

EVNCPC CSKH

Miễn phí 5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Ứng dụng Điện lực Miền Trung – EVNCPC CSKH Giải pháp tiện lợi, thông minh chăm sóc khách hàng đang dùng điện tại khu vực này.

Tổng công ty Điện lực Miền Trung đã không ngừng cải tiến và đáp ứng xu hướng số hóa bằng việc ra mắt ứng dụng di động thông minh giúp chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Với phạm vi phục vụ rộng lớn từ Quảng Bình đến Khánh Hoà và 4 tỉnh Tây Nguyên, ứng dụng EVNCPC CSKH đã tạo ra sự thay đổi đáng kể trong cách khách hàng quản lý và tương tác với dịch vụ điện.

Tính năng của ứng dụng EVNCPC CSKH

  • Thông báo kịp thời: Mọi thông tin liên quan đến tiền điện, lịch cắt điện, sự cố mất điện, và nhiều thông tin quan trọng khác sẽ được gửi trực tiếp vào ứng dụng của khách hàng. Điều này giúp họ luôn cập nhật tình hình hiện tại và biết trước về các vấn đề có thể ảnh hưởng đến sự sử dụng điện của họ.
  • Tra cứu dễ dàng: Khách hàng có khả năng tra cứu chi tiết về tình hình sử dụng điện của họ, thông tin về điểm thu tiền điện, và biểu đồ phụ tải. Thông qua ứng dụng, họ có thể theo dõi sự tiêu thụ điện của mình một cách chi tiết và hiệu quả.
  • Dịch vụ điện trực tuyến: Khách hàng có thể dễ dàng yêu đăng ký mua điện, thay đổi thông tin cá nhân và truy cập các trang web thanh toán trực tuyến. Điều này giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức khi giao dịch với Tổng công ty Điện lực Miền Trung.
  • Tiện ích khác: Ứng dụng cho phép khách hàng theo dõi sản lượng điện sử dụng hàng ngày và nhận cảnh báo nếu tiêu thụ vượt quá ngưỡng quy định. Điều này giúp họ kiểm soát và tiết kiệm điện hiệu quả hơn.

Một điểm đặc biệt đáng chú ý là ứng dụng EVNCPC CSKH này hoàn toàn miễn phí, giúp đảm bảo tính tiện lợi và tiết kiệm cho khách hàng. Điều này thể hiện cam kết của Tổng công ty Điện lực Miền Trung trong việc mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho người dân và doanh nghiệp trong việc quản lý và sử dụng điện.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá: