Evony-Vị Vua Trở Lại-SohaGame

Evony-Vị Vua Trở Lại-SohaGame

Miễn phí 4.0

Có sẵn cho: Android, iOS,

Evony-Vị Vua Trở Lại-SohaGame – Trò chơi giải đố trí tuệ đang được nhiều người săn đón nhất hiện nay. Cùng tham gia luyện binh, xây dựng thành phố, trở thành vị vua của 7 vương quốc. Bạn đã sẵn sàng khám phá thế giới game đa sắc chỉ có trong siêu phẩm Evony hay chưa?

Evony-Vị Vua Trở Lại-SohaGame

Evony-Vị Vua Trở Lại-Game giải đố trí tuệ

Là một tựa game giải đố mới ra mắt trong vài năm trở lại đây, Evony-Vị Vua Trở Lại mang đến những phút giây giải trí hấp dẫn với muôn vàn câu đố khó nhằn. Đòi hỏi người chơi cần sử dụng bộ não của mình để tìm ra lời giải phù hợp nhất cho từng bài toán. Vượt qua nham thạch, núi lửa hay những loài động vật nguy hiểm để tìm kiếm kho báu, xây dựng vương quốc của riêng bạn.

Evony-Vị Vua Trở Lại-SohaGame

Trải nghiệm Evony với những tính năng đặc sắc

  • Tham gia giải đố với hơn 1000 câu đố trí tuệ khá khó nhằn, mang đến thách thức cho những người thích chinh phục các thử thách.
  • Lựa chọn 1 trong 7 nền văn minh để bắt đầu xây dựng một đế chế hùng mạnh của riêng bạn. Nơi chúng ta được thỏa sức khám phá với những vùng đất mới, được xây dựng quân đội cho riêng mình.
  • Tham gia một liên minh hùng mạnh để cùng giao lưu, kết bạn với hàng triệu người trên khắp thế giới.
  • Với vai trò là một lãnh chúa, bạn sẽ được lựa chọn với 4 loại binh lính để rèn rũa họ thành những cỗ máy công thành. Tham gia chiến đấu trên một bản đồ thế giới thực có chất lượng đồ họa siêu ấn tượng.
  • Vận dụng tài năng của bạn trong việc quản lý vương quốc.
  • Chiêu mộ thêm các nhân tài để họ trở thành cánh tay phải đắc lực của bạn trong việc xây dựng, phát triển đế chế riêng.

Evony-Vị Vua Trở Lại-SohaGame

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi người chơi khám phá trong siêu phẩm Evony-Vị Vua Trở Lại của SohaGame. Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải về để khám phá tựa game giải đố, trí tuệ hấp dẫn này ngay thôi nào.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.0
Evony-Vị Vua Trở Lại-SohaGame

Evony-Vị Vua Trở Lại-SohaGame

Tải về

cho: Android, iOS,