Facebook Lite

Facebook Lite

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android,

Facebook Lite – Phiên bản nhỏ hơn của Facebook, cho phép người dùng dễ dàng truy cập trong các điều kiện mạng yếu hay máy cấu hình thấp. Mang đến những trải nghiệm tương tự như với phiên bản đầu tiên nhưng được tối ưu hơn hản.

Facebook Lite

Facebook Lite – Mạng xã hội ảo

Về bản chất Facebook Lite vẫn là ứng dụng mạng xã hội nơi con người được thoải mái giao lưu, kết bạn trên khắp thế giới. Chia sẻ những cảm xúc, những vui buồn trong cuộc sống để được là chính mình và còn nhiều hơn thế.

Sự ra đời của Facebook Lite là để giải quyết vấn đề về kết nối khi không phải ai cũng có điều kiện sử dụng mạng 3G/4G. Khi đó một phiên bản có dung lượng thấp sẽ là một giải pháp tối ưu. Và ứng dụng hữu ích này đã có mặt như vậy.

Facebook Lite

Facebook Lite có những tính năng gì?

Vì là một ứng dụng tinh gọn hơn của Facebook nên Facebook Lite vẫn bao gồm đầy đủ các tính năng cần thiết như:

  • Tìm bạn bè và người thân chỉ với vài thao tác cơ bản.
  • Thêm ảnh, video, trạng thái để chia sẻ những khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống.
  • Tìm hiểu thông tin về các doanh nghiệp, các sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra.
  • Nhận thông báo khi có người thích ảnh, bình luận hay chia sẻ bài viết của bạn.
  • Tương tác với bạn bè thông qua các tính năng thể hiện cảm xúc, bình luận vào bài viết với các meme hài hước mang đậm phong cách của riêng bạn.
  • Tích hợp nhắn tin ngay trên một ứng dụng duy nhất. Không cần cài đặt thêm Messenger mà vẫn có thể trao đổi với nhiều người dùng khác ngay trong thời gian thực.
  • Tham gia mua bán, trao đổi hàng hóa ngay trên không gian mạng Facebook với tính năng Market Place.

Facebook Lite

Quá nhiều tiện ích đã có mặt trong một ứng dụng được tối ưu hóa. Nhất là khi Facebook Lite còn dễ dàng hoạt động trong điều kiện mạng chỉ có 2G. Tuy nhiên, phần mềm chỉ mới được ra mắt trên nền Android nên người dùng cần lưu ý khi cài đặt. Tải app về để tự mình trải nghiệm ngay hôm nay. Bạn sẽ phải ấn tượng với những gì mà siêu phẩm đình đám này có thể mang lại.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android,
Đánh giá:
4.6