Facebook

Facebook

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

Facebook mang đến một thế giới ảo đầy nhiệm màu, nơi con người được thoải mái làm những điều mình thích, sống với đam mê và thỏa mãn khát khao được yêu thương được chia sẻ. Nhất là với những người hay cô đơn thì đây sẽ là một người bạn giúp họ dễ dàng giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, được gặp gỡ và chia sẻ với nhiều người hơn. Liệu đây có phải là lý do chính giúp ứng dụng này trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người? Thực tế là Facebook còn nhiều điều thú vị hơn thế.

Facebook

Cập nhật liên tục về những người bạn quan tâm, yêu mến

Tính năng quan trọng nhất của Facebook có lẽ là chia sẻ. Đúng vậy, ứng dụng cho phép mọi người đăng tải ảnh, video cùng các văn bản để thể hiện cảm xúc, thái độ và quan điểm cá nhân. Qua đó người dùng sẽ dễ dàng cập nhật được thông tin của những người mà bạn yêu mến mọi lúc, mọi nơi. Thậm chí là ngay khi người ấy đăng tải bấ cứ nội dung gì khi được cài đặt chế độ xem trước. Theo dõi các nghệ sĩ, người của công chúng ngay trên một ứng dụng duy nhất, bạn đã thử chưa?

Facebook kết nối mọi người lại

Tính năng Group sẽ có phép người dùng được kết nối với hàng triệu người có chung sở thích, chung đam mê. Tham gia và cùng chia sẻ các vấn đề quan tâm với người khác. Nhấn tìm kiếm để tìm thấy hội nhóm mà bạn đang quan tâm chỉ với vài thao tác cơ bản.

Facebook

Facebook mang đến vô vàn tin tức nóng hổi

Có thể bạn chưa biết nhưng chính sự phát triển của Facebook đã mang đến một kênh truyền tin cực nhanh. Người dùng sẽ dễ dàng nắm bắt các tin tức nóng hổi về nhiều sự kiện nổi bật, các xu hướng đang Hot. Đây sẽ là nguồn tư liệu vô cùng phong phú, hấp dẫn.

Khám phá thế giới giải trí đa sắc

Xem các video giải trí trong mục Watch, khám phá các nội dung sáng tạo đến từ hàng triệu nơi trên khắp thế giới. Tham gia và cùng đóng góp với người xem, người đăng tải với các bình luận hài hước, sáng tạo, thể hiện cảm xúc cá nhân. Rất nhiều chủ đề đang HOT đã có mặt trên Facebook và chỉ chờ được khám phá.

Fcaebook

Kinh doanh trên Facebook

Không chỉ là nơi chia sẻ cảm xúc, Facebook còn mang đến công cụ kinh doanh hữu hiệu qua tính năng Market Place. Nơi bạn sẽ được đăng tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ và dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn các cách tiếp thị thông thường.

Thực tế là vẫn còn nhiều điều thú vị khác đang ẩn chứa trong siêu ứng dụng phổ biến nhất hiện nay. Nhanh tay tải Facebook và cùng trải nghiệm những tiện ích đang có mặt tại đây. Hàng triệu người đã cài đặt app về máy rồi, vậy còn bạn?

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7