Falcon Squad – Bắn Máy Bay

Falcon Squad – Bắn Máy Bay

Miễn phí 4.3

Có sẵn cho: Android, iOS,

Người ngoài hành tinh đang tấn công Trái Đất, bạn cần phải lèo lái chiến hạm trong một cuộc chiến hết sức gay cấn để ngăn không cho chúng có cơ hội tàn sát nhân loại. Hãy lựa chọn chiến cơ mạnh mẽ và cùng tham gia đại chiến máy bay trong Falcon Squad. Game bắn máy bay cổ điển với đồ họa pixel đặc sắc, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ chưa từng có cho nhiều người.

Falcon Squad

Falcon Squad – Game chiến tranh vũ trụ cực hấp dẫn

Falcon Squad được xây dựng dựa trên gameplay của game bắn gà quen thuộc nhưng mang một màu sắc mới. Trong đó, người chơi sẽ được tham gia một cuộc chiến vô cùng thú vị với những sinh vật ngoài vũ trụ. Bạn sẽ lái những chiếc chiến hạm bay trong công cuộc càn quét đầy gay cấn, quyết liệt. Nã đạn vào đối thủ, lẩn tránh mưa bom bão đạn và chiến thắng trùm cuối. Một cuộc chiến cân tài cân sức, hứa hẹn mang lại những phút giây giải trí đỉnh cao cho người chơi trên khắp thế giới.

Falcon Squad

Các tính năng đặc biệt của Falcon Squad

  • Đồ họa Pixel cổ điển: Người chơi sẽ được lặn ngụp trong một thế giới đầy màu sắc với hệ thống đồ họa pixel cổ điển thường thấy trong các tựa game trường học trước đây. Gợi nhớ về ký ức tuổi thơ.
  • Hệ thống bàn chơi nhiều cấp độ với vô vàn kẻ thù đến từ vũ trụ xa xôi. Bạn sẽ được tham chiến với hàng trăm loại chiến hạm hay các sinh vật ngoài hành tinh với sức mạnh khác nhau. Một cuộc chiến cân tài, cân sức và vô cùng thú vị đang chờ được khám phá.
  • Cách chơi đơn giản chỉ với vài thao tác trượt, lướt, kéo thả trên màn hình.
  • Tha hồ nâng cấp sức mạnh của chiến cơ để giành được nhiều lợi thế hơn trước các đối thủ khó nhằn. Hãy nhớ rằng, trùm cuối bao giờ cũng khó tiêu diệt nhưng không phải là không có cách.
  • Tham gia các hoạt động PVP cùng với bạn bè trên khắp thế giới để được thể hiện tài năng cũng như học hỏi thêm nhiều điều thú vị.

Falcon Squad

Falcon Squad – Một tựa game chiến thuật đã làm mưa làm gió suốt nhiều ngày vừa qua. Một siêu phẩm giải trí không nên bỏ lỡ trong năm nay. Nhanh tay tải game về để tự mình trải nghiêm ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.3
Falcon Squad – Bắn Máy Bay

Falcon Squad – Bắn Máy Bay

Tải về

cho: Android, iOS,