Farm Heroes Saga – Anh Hùng Nông Trại

Farm Heroes Saga – Anh Hùng Nông Trại

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

Khám phá thế giới đầy màu sắc với những loại rau củ quả khác nhau trong Farm Heroes Saga. Trở thành anh hùng và tránh sự phá hoại đến từ tên cáo già Rancid, bạn đã sẵn sàng tải game về để trải nghiệm rồi chứ?

Farm Heroes Saga

Farm Heroes Saga – Game giải đố trí tuệ

Farm Heroes Saga là một sản phẩm được phát hành bởi Garena mang đến cho người chơi những phút giây giải trí vô cùng thú vị. Trong đó, bạn sẽ làm nhiệm vụ đơn giản là thu hoạch nông sản thông qua các thao tác hoán đổi vị trí của chúng. Mục tiêu là hoàn thành nhiệm vụ của từng bàn trước khi hết lượt đi. Tạo thành các hàng ngang, dọc có ít nhất 3 biểu tượng giống nhau.

Cách chơi của siêu phẩm này tương đồng với Candy Crush Soda Saga nhưng có đồ họa bắt mắt hơn. Thêm vào đó cũng có nhiều câu đố khó nhằn hơn, đầy thách thức hơn. Mang đến những phút giây giải trí đầy kịch tính và thú vị.

Farm Heroes Saga

Farm Heroes Saga có điều gì thu hút?

  • Game có đồ họa tươi sáng với những nét vẽ mềm mại, đốn gục tim người chơi ngay từ những giây phút đầu tiên.
  • Tham gia chế độ anh hùng khi chiến thắng mà không dùng hết các nước đi. Thu hoạch nhiều quà với các phần thưởng hấp dẫn, thú vị hơn.
  • Canh tranh với bạn bè trên bảng xếp hạng bằng cách nỗ lực tích lũy nhiều điểm nhất có thể.
  • Đòng bộ hóa trên nhiều thiết bị giúp bạn dễ dàng tham gia giải trí ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không cần quay lại từ ván đầu tiên.
  • Nhiều câu đố hóc búa hơn, đòi hỏi người chơi cần nhanh trí để dễ dàng vượt ải thành công trước khi hết lượt đi.

Farm Heroes Saga

Một thế giới đầy màu sắc đang chờ đợi được khám phá trong Farm Heroes Saga. Tải về để trải nghiệm với những điều thú vị chỉ có trong tựa game đình đám này.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
Farm Heroes Saga – Anh Hùng Nông Trại

Farm Heroes Saga – Anh Hùng Nông Trại

Tải về

cho: