FarmVille 3 – Nông Trại Thú Cưng

FarmVille 3 – Nông Trại Thú Cưng

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Tin vui cho những ai đam mê game nông trại là giờ đây FarmVille 3 đã chính thức được ra mắt với vô vàn tính năng độc đáo, thú vị. Người chơi sẽ được trở thành ông chủ của một trang trại, nơi bạn có thể thoải mái nuôi những loài động vật mà mình yêu thích. Cho chúng ăn, sinh sản, thu thập trứng, sữa để kinh doanh hoặc chỉ đơn giản là nhìn chúng lớn lên mỗi ngày. Trồng thêm rau, củ, quả để làm thức ăn cho vật nuôi.

FarmVille 3

Sở hữu bộ sưu tập thú cưng đồ sộ

Làm chủ FarmVille 3 và bạn sẽ sở hữu được bộ sưu tập thú cưng cực đặc biệt. Đó có thể là Bò Holstein, Lợn Yorkshire, Cừu Suffolk, Thỏ, Ngựa Gypsy và nhiều hơn nữa. Khám phá thêm các giống loài mới bằng cách lai tạo gen của nhiều loại động vật lại với nhau. Phát triển mạnh mẽ thêm từ nguồn thu đến từ việc bán trứng, sữa, các loại chế phẩm từ động vật như da bò, lông cừu…

FarmVille 3

Tùy chỉnh nông trại của riêng bạn

FarmVille 3 cho phép người chơi được xây dựng nông trại theo ý của riêng bạn. Trong đó bạn có thể sắp xếp khu trồng trọt và chăn nuôi riêng biệt để tận dụng tốt phần đất, mở rộng quy mô. Trang trí theo cách của riêng bạn để thể hiện cá tính và chất riêng.

FarmVille 3

Tham gia sự kiện trong Co-Op

Có rất nhiều sự kiện hấp dẫn và thú vị với hàng nghìn phần quà đang đợi người chơi khám phá trong FarmVille 3. Tham gia Co-Op để mở khóa thêm nhiều loài động vật mới cùng các vật phẩm đặc biệt.

Vẫn còn rất nhiều điều thú vị khác đang ẩn chứa trong FarmVille 3. Tham gia ngay hôm nay để sở hữu một nông trại cho riêng bạn cùng hàng trăm giống vật nuôi độc đáo chỉ có tại đây.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
FarmVille 3 – Nông Trại Thú Cưng

FarmVille 3 – Nông Trại Thú Cưng

Tải về

cho: Android, iOS,