Fishdom – Vương Quốc Cá

Fishdom – Vương Quốc Cá

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Tự tay nuôi một đàn cá và học cách chăm sóc chúng mỗi ngày bằng việc cho ăn, vui chơi giải trí. Fishdom hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi kết hợp thêm với game Match 3 giải đố. Còn chần chừ gì nữa mà không tải game về ngay hôm nay.

Fishdom

Fishdom – Game nuôi cá, giải đố thú vị

Trong Fishdom, người chơi sẽ có nhiệm vụ chính là xây dựng bể cá của riêng bạn bằng cách mua giống tại cửa hàng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trải qua các cấp độ để được mở khóa các nhân vật. Cho chúng ăn, tương tác với những người bạn có vây để tăng chỉ số hạnh phúc để nhanh lên cấp hơn.

Fishdom

Thử thách tài quan sát trong các mini game giải đố Match 3 có cách chơi đơn giản bậc nhất. Hoàn thành các nhiệm vụ trong từng bàn, bạn sẽ nhận về vô số tiền vàng, từ đó có thêm tài nguyên để mua và nâng cấp bể cá. Một thế giới đầy màu sắc đang chờ bạn khám phá cùng với những người bạn có vây vô cùng dễ thương.

Các tính năng của Fishdom

  • Cách chơi độc đáo: Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố chăm sóc cá và các câu đố trí tuệ. Tất cả đã có mặt trong một siêu phẩm giải trí, mang đến nhiều điều bất ngờ cho người chơi.
  • Hàng trăm cấp độ Match 3 thú vị cho bạn rèn luyện trí não, sự tập trung cao độ.
  • Khám phá thế giới biển sâu đặc sắc với những chú cá 3D biết nói, mang những màu sắc và cá tính riêng.
  • Thoải mái trang trí bể cá theo sở thích để thể hiện cá tính riêng.
  • Cạnh tranh với nhiều người chơi khác, chia sẻ đam mê với bạn bè trên Facebook chỉ với vài thao tác cơ bản.
  • Chơi ngoại tuyến ở bất cứ đâu, một tựa game mới và hoàn toàn miễn phí.

Fishdom

Vẫn còn nhiều điều thú vị khác sẽ được bật mí trong Fishdom. Tải game về thiết bị ngay bây giờ để được lặn ngụp trong thế giới hiển sâu nhiều màu sắc. Làm chủ bể cá của riêng bạn và tham gia giải các câu đố Match-3 đầy sức hút.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Fishdom – Vương Quốc Cá

Fishdom – Vương Quốc Cá

Tải về

cho: Android, iOS,