Garena Free Fire: 5 tuổi

Garena Free Fire: 5 tuổi

Miễn phí 4.7

Có sẵn cho: Android, iOS,

Garena Free Fire nay đã tròn 5 tuổi và có nhiều fan hâm mộ hơn bất cứ tựa game nào. Thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất và thứ ba kết hợp với sinh tồn, game mang đến những phút giây giải trí vừa gay cấn lại vô cùng thú vị. Đảm bảo bạn sẽ chết mê chết mệt ngay lần đầu tiên trải nghiệm.

Garena Free Fire – Huyền thoại game Battle Royale

Garena Free Fire thuộc thể loại game sinh tồn mà trong đó người tham gia sẽ phải chiến đấu với 49 người khác để cố gắng giành chiến thắng cuối cùng. Bạn sẽ được chọn vị trí nhảy dù, thoải mái nhặt vũ khí và thể hiện khả năng bắn súng điệu nghệ của mình.

Trên bản đồ sẽ có một vòng tròn bo và sau vài phút nó sẽ tự thu hẹp lại để tăng phần kịch tính cho game. Người chơi cần phải để ý đến thời gian và không được nằm ngoài vòng an toàn nếu không muốn mất máu đến chết. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng nhiều loại chiến thuật khác nhau để phục kích, bắn tỉa nhằm mục tiêu sống sót đến cuối cùng.

10 phút – 50 người chơi

Garena Free Fire có lối chơi nhanh khi mỗi ván chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút. Người tham gia sẽ phải sử dụng linh hoạt các chiến thuật để chiến đấu với 49 thành viên khác trên đảo. Hãy thật bình tĩnh và anh trí để trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Garena Free Fire

Sát cánh cùng đồng đội trong Garena Free Fire

Nếu không muốn chinh chiến một mình, bạn có thể sát cánh cùng đồng đội với tối đa 4 người. Trao đổi trực tiếp qua Voice chat và cùng bàn bạc các chiến thuật. Trở thành người dẫn đầu và dẫn dắt đội nhóm của mình trở thành những người cuối cùng còn sống sót để trở thành huyền thoại. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ?

Chế độ tử chiến 4v4

Chiến trường tử chiến 4v4 trong Garena Free Fire được mở ra liên tục 24/7 cho người chơi thỏa sức chiến đấu và thể hiện mình. Hãy trang bị thêm vũ khí tối thượng để dễ dàng đánh bại kẻ địch và trở thành người chiến thắng.

Garena Free Fire

Thêm bản đồ mới – Đảo thế kỷ

Garena Free Fire vừa cập nhật thêm bản đồ mơi với đồ họa siêu bắt mắt, đảm bảo sẽ khiến các fan phải chết mê, chết mệt. Tải game về để tự mình trải nghiệm ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.7
Garena Free Fire: 5 tuổi

Garena Free Fire: 5 tuổi

Tải về

cho: Android, iOS,