Garena Free Fire MAX

Garena Free Fire MAX

Miễn phí 4.4

Có sẵn cho: Android, iOS,

Garena Free Fire MAX là tựa game sinh tồn được thiết kế dựa trên công nghệ Firelink độc quyền. Mang đến những trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao với chất lượng Ultra HD cùng các hiệu ứng siêu chân thực. Người chơi sẽ được đưa đến một hòn đảo hoang vắng để cùng chiến đấu với 49 người khác. Hãy sử dụng chiến thuật cùng các kỹ năng của riêng bạn để đạt được mục đích cuối cùng là sống sót.

Garena Free Fire MAX

Garena Free Fire MAX – Chiến đấu thật phong cách

Là một tựa game nhập vai có nhịp độ nhanh, Free Fire MAX mang đến những trải nghiệm chiến đấu mang phong cách riêng. Trong đó, người chơi sẽ được nhảy xuống một hòn đảo cùng với 49 thành viên khác. Trong vòng 10 phút, bạn sẽ phải di chuyển liên tục, thu lượm các vật phẩm để chiến đấu, sinh tồn trên hòn đảo. Mục tiêu cuối cùng là trở thành người duy nhất còn sống. Bạn có thể sử dụng nhiều chiến thuật khác nhau như ấn nấp, săn lùng, chiến đấu.

Garena Free Fire MAX

Garena Free Fire MAX tối ưu hóa trải nghiệm

Garena Free Fire MAX được tối ưu hiển thị với công nghệ Ultra HD, mang đến trải nghiệm chân thực cho game thủ trong suốt quá trình trải nghiệm. Bạn sẽ có được những phút giây giải trí vô cùng gay cấn, kịch tính và vô cùng khó quên.

Cùng sát cánh với đồng đội trong Garena Free Fire MAX

Trong Free Fire MAX, bạn có thể chơi theo nhóm nhỏ tối đa 4 người để cùng hỗ trợ nhau, trở thành những người duy nhất sống sót sau các cuộc đụng độ. Dễ dàng liên lạc, kết nối với nhau ngay khi nhập cuộc thông qua hệ thống Voice chat.

Garena Free Fire MAX

Công nghệ Firelink độc quyền

Công nghệ Firelink của Garena Free Fire MAX cho phép người chơi đăng nhập thông qua tài khoản Free Fire một cách đơn giản và vô cùng dễ dàng. Sử dụng được tất cả tính năng dù bạn đang chơi trên Free Fire hay Free Fire MAX.

Garena Free Fire MAX hứa hẹn mang đến những phút giây giải trí vô cùng gay cấn, đầy kịch tính. Tải game qua link dưới đây để được tham gia cuộc chiến sinh tồn cùng hàng triệu thành viên khác. Sử dung kỹ năng thượng thừa của mình để giành chiến thắng và trở thành người cuối cùng sống sót. Bạn đã sẵn sàng rồi chứ!

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.4
Garena Free Fire MAX

Garena Free Fire MAX

Tải về

cho: Android, iOS,