Gboard – Bàn phím Google

Gboard – Bàn phím Google

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Gboard – Bàn phím Google mang đến công cụ nhập liệu vô cùng hữu ích cho con người. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng với nhiều tính năng vô cùng độc đáo, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Đáp ứng được yêu cầu mở rộng, nâng cao của người dùng đối với ứng dụng bàn phím.

Gboard - Bàn phím Google

Gboard – Bàn phím Google

Là một sản phẩm được phát hành bởi ông trùm công nghệ, Gboard được tích hợp nhiều tiện ích hơn hẳn bàn phím mặc định. Người dùng không chỉ sử dụng được các tính năng nhập liệu thông thường mà còn được sở hữu sức mạnh đến từ các công cụ khác của Google như tìm kiếm hay dịch thuật với Google Translate…

Gboard – Nhập liệu qua giọng nói

Ngoài việc nhập qua thao tác vuốt màn hình, người dùng còn có thể sử dụng tính năng nhập qua giọng nói. Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng Micro rồi vừa đọc to, rõ ràng vừa nhấn giữ. Ngay sau đó sẽ có nội dung được hiển thị ngay trên màn hình chính và người dùng có thể sử dụng.

Gboard - Bàn phím Google

Gboard – Vuốt để nhập liệu

Với Gboard – Bàn phím Google, thao tác nhập liệu sẽ trở nên đơn giản hơn khi người dùng chỉ cần vuốt nhẹ trên màn hình là đã có thể hiển thị những ký tự bạn đang cần dùng. Tiết kiệm tối đa thời gian, công sức so với cách nhập thông thường.

Các tính năng khác của Gbroad

Thêm các tính năng thú vị khác đang có trong siêu ứng dụng Gboard – Bàn phím Google:

  • Nhập liệu với kho ảnh, Gif, Sticker, tự tạo Meme cho bạn theo cá tính riêng.
  • Hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ trên toàn thế giới.
  • Tùy chỉnh bàn phím mang cá tính phong cách của riêng bạn.

Gboard - Bàn phím Google

Một kho tàng tính năng thú vị đang ẩn chứa trong Gboard – Bàn phím Google. Tải app về và tự mình trải nghiệm với ứng dụng nhập liệu tốt nhất hiện nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Gboard – Bàn phím Google

Gboard – Bàn phím Google

Tải về

cho: Android, iOS,