Genshin Impact – Khám Phá Lục Địa Teyvat

Genshin Impact – Khám Phá Lục Địa Teyvat

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Genshin Impact mở ra một thế giới đầy nhiệm màu với ma thuật, nơi các sinh vật huyền bí tồn tại. Trong đó, bạn sẽ vào vai những cô bé cậu bé trong cuộc hành trình truy tìm người thân đã bị thất lạc bởi sự chia cắt của một người phụ nữ bí ẩn. Lạc vào lục địa Tayvat, bạn sẽ thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu, tiến sâu vào cốt truyện chính, khám phá sức mạnh của bản thân. Từ đó kết giao với bạn bè 4 phương, tìm thấy vị trí của 7 vị thần với mục đích cuối cùng là để đoàn tụ với gia đình.

Genshin Impact

Thế giới mở đa sắc chỉ có trong Genshin Impact

Genshin Impact thuộc dòng game nhập vai thế giới mở, mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị khi bạn có thể khám phá, thám hiểm, chu du đến những vùng đất mới. Làm nhiệm vụ tiêu diệt quái thú hay chỉ đơn giản là thu thập tài nguyên.

Phản ứng nguyên tố, chiến lược chiến đấu

Thế giới Tayvat trong game được hình thành dựa trên 7 yếu tố cơ bản bao gồm: Phong, Lôi, Thủy, Hỏa, Băng, Thảo, Nham. Chúng vừa có mối quan hệ khăng khít lại vừa có thể đối lập nhau, từ đó giúp người chơi thoải mái sáng tạo các chiến thuật chơi tùy ý. Mang lại tính đa dạng và liên kết giữa các yếu tố trong Genshin Impact.

Genshin Impact

Đồ họa đỉnh cao, âm thanh chất lượng

Đồ họa trong game được đầu tư chỉn chu với công nghệ 3D siêu chân thực theo phong cách anime Nhật Bản. Điều đó được thể hiện rất rõ qua nét vẽ mềm mại của từng nhân vật cùng với hệ thống bối cảnh đậm chất nghệ thuật. Nhiều người chơi đã không khỏi xuýt xoa với chất lượng hình ảnh của game. Phần âm thanh cũng lôi cuốn không kém.

Thám hiểm cùng đồng đội trong Genshin Impact

Trong cuộc hành trình đầy gian nan ấy, bạn sẽ không phải đi một mình. Thay vào đó, người chơi có thể lập một nhóm 4 thành viên và cùng nhau khám phá thế giới đầy màu sắc của Genshin Impact.

Genshin Impact

Không quá khi nói rằng Genshin Impact là tựa game thế giới mở đáng trải nghiệm nhất trong năm nay. Game có cốt truyện nhẹ nhàng, Gameplay độc đáo, hứa hẹn mang lại nhiều điều thú vị cho người chơi tha hồ khám phá. Vậy bạn còn chờ gì mà không tải về ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Genshin Impact – Khám Phá Lục Địa Teyvat

Genshin Impact – Khám Phá Lục Địa Teyvat

Tải về

cho: Android, iOS,