Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D tái hiện chân thực thế giới game kiếm hiệp đa sắc từng làm mưa làm gió một thời trên khắp các diễn đàn giải trí. Nơi có những ân oán tình cừu chưa thể hóa giải, những cuộc chiến cân tài cân sức để tranh đoạt vị trí võ lâm minh chủ. Tất cả đã có mặt trong một siêu phẩm, mang đến những giây giải trí vô cùng gay cấn cho game thủ tha hồ thể hiện bản lĩnh cá nhân.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Ngũ đại môn phái – Danh chấn giang hồ

Trong siêu phẩm lần này, chúng ta lại được nhìn thấy sự góp mặt của 5 bang phái nổi tiếng trong truyền thuyết: Võ Đang, Thiếu Lâm, Nhật Nguyệt, Thúy Yến, Cái Bang. Mỗi môn phái đều được mô phỏng bộ kỹ năng riêng biệt theo đúng chuẩn nguyên tác. Mang đến cơ hội cho các kiếm khách được thỏa mãn giấc mộng ngày nhỏ của mình, đó chính là trở thành võ lâm chí tôn.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Tuyệt thế công pháp – PK linh hoạt

Trong Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D bạn sẽ bắt gặp những bí tịch quen thuộc của các đại môn phái như: Hàng Long Thập Bát Chưởng, Càn Khôn Đại Nã Di, Hấp Tinh Đại Pháp… Sở hữu các kỹ năng này sẽ là chìa khóa quan trọng để hạ gục đối thủ trong các trận PK gay cấn, quyết liệt. Liệu kiếm khách may mắn nào sẽ sở hữu những cuốn bí tịch đang bị thất lạc này đây?

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Săn Boss cả ngày – Cày đồ mỏi tay

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D có hệ thống Boss đa dạng cho người chơi tha hồ chiến mỗi ngày. Săn Boss kiếm vật phẩm để nâng cấp và dần tiến đến giấc mộng làm chủ thiên hạ.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

PVP máu lửa, loạn chiến liên Server

Giang hồ đang dậy sóng để truy tìm người xứng đáng cho vị trí võ lâm minh chủ. Do đó, các kiếm khách của chúng ta sẽ được tham gia các trận chiến đầy máu lửa, các hoạt động PK 1vs1, 3vs3, các trận chiến công thành cùng đồng đội… Hãy thể hiện kỹ năng chiến đấu thượng thừa của mình cho mọi người thấy bạn xứng đáng với vị trí tối cao nhất.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Trăm ngàn ảo hóa – Chơi Free vẫn có đồ đẹp

Không cần nạp tiền, người chơi vẫn có thể sở hữu những bộ đồ đẹp như mơ. Miễn là bạn chịu khó tham gia các nhiệm vụ hàng ngày hay đánh boss khủng. Khoác lên mình ảo hóa của những set đồ cao cấp để khiến đối phương phải e dè, khiếp sợ.

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D mang đến một thế giới game kiếm hiệp cực kỳ sinh động cho người chơi có những phút giây giải trí thú vị. Hãy nhập vai thành một kiếm khách và cùng đồng đội vượt qua các thử thách để trở thành võ lâm minh chủ. Bạn đã sẵn sàng tải game về để trải nghiệm hay chưa?

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D

Tải về

cho: Android, iOS,