Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Ngũ phái loạn giang hồ – Ngũ hành tương sinh tương khắc với hệ thống công thành liên Server. Giang Hồ Ngũ Tuyệt mang đến một thế giới kiếm hiệp đặc sắc, nơi người chơi được thỏa sức hóa thân thành các kiếm khách. Tham gia các hoạt động công thành, PK với hàng triệu người trên khắp thế giới. Một sản phẩm mới được VTC cho ra mắt chưa lâu nhưng đã nhanh chóng phá đảo trên bảng xếp hạng game của nhiều tuần vừa qua. Vậy siêu phẩm này có gi thú vị?

Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Ngũ phái loạn giang hồ

Giang Hồ Ngũ Tuyệt tập hợp đầy đủ 5 bang phái trong các bộ phim kiếm hiệp huyền thoại: Võ Đang, Thiếu Lâm, Dương Gia, Thiên Nhẫn, Minh Giáo. Mỗi phái sẽ tượng trưng cho một nguyên tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Người chơi sẽ được lựa chọn các nhân vật tùy ý và cùng các đồng môn của mình chiến thắng trên những đấu trường tầm cỡ.

Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Chuyển phái tự do – không lo mất đồ

Nếu chơi 1 class đã chán với các chiêu thức và kỹ năng của nhân vật. Người chơi hoàn toàn có thể đổi gió sang các class khác mà không lo mất đồ hay các vật phẩm đã cày trước đó.

Thần tướng nhập thân

Tính năng thần tướng cho phép người chơi buff tăng sức mạnh một cách nhanh chóng. Thoải mái cày game với hệ thống thần tưởng từ cấp s đến sss và chiến thắng mọi đối thủ chỉ trong gang tấc.

Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Công thành chiến – PK triêu người không lag

Giang Hồ Ngũ Tuyệt mang đến tính năng công thành chiến với công nghệ mạnh mẽ nhất từ trước đến giờ. Đảm bảo thoải mái công thành với hàng triệu người mà không lo đến vấn đề giật lag. Lúc này, thắng bại sẽ tại kỹ năng.

Săn Boss giã ngoại, đồ rơi kín màn hình

Giang Hồ Ngũ Tuyệt mang đến hệ thống PVP phong phú với hàng trăm Boss khủng. Thoải mái săn Boss nhận vật phẩm rơi đầy màn hình.

Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Kết hôn sinh bảo bảo – cha con cùng lâm trận

Kết hôn sinh bảo bảo mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới lạ chưa từng có trong các siêu phẩm kiếm hiệp. Bạn có thể có được một bản sao hoàn hảo của chính mình để cùng song kiếm hợp bích trong các cuộc chiến sắp tới.

Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Siêu phẩm cày chay

Trong Giang Hồ Ngũ Tuyệt, bạn không cần nạp quá nhiều tiền mà vẫn dễ dàng cày chay lên cấp ầm ầm. Săn Boss kiếm điểm VIP cực dễ với hàng ngàn chiêu thức đẹp mắt cùng bộ kỹ năng tuyệt đỉnh.

Quá nhiều điều thú vị đã được tích hợp trong một siêu phẩm duy nhất. Nhanh tay tải Giang Hồ Ngũ Tuyệt về để trải nghiệm ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6
Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Giang Hồ Ngũ Tuyệt

Tải về

cho: Android, iOS,