Gojek

Gojek

Miễn phí 4.4

Có sẵn cho: Android, iOS,

Gojek – Ứng dụng gọi xe, đặt đồ ăn, giao hàng đang nhận được nhiều sự quan tâm nhất. App mang đến giải pháp tối ưu cho cuộc sống con người, giúp bạn dễ dàng giải quyết một số nhu cầu cá nhân như đi lại, ăn uống hay vận chuyển hàng hóa. Một ứng dụng siêu tiện ích, dễ tải dễ sử dụng.

gojek

Gojek – Một chạm cho mọi nhu cầu của bạn

Có thể bạn chưa biết nhưng Gojek đã từng có tên là Go Việt – Một trong những ứng dụng gọi xe dành riêng cho người Việt. Tuy nhiên, thương hiệu này đã có sự thay đổi và chuyển biến mới hơn khi đổi thành Gojek, cung cấp đa tiện ích cho người dùng. Trong đó bạn có thể:

Goride

Đặt xe 2 bánh, 4 bánh tùy theo nhu cầu cá nhân với giá cả yêu thương. Dễ dàng theo dõi lịch trình của tài xế, đảm bảo an toàn trong toàn bộ chuyến đi. Thêm ưu đãi cho bạn mới và cả khách hàng quen thuộc.

gojek

GoFood

Dịch vụ giao hàng nhanh của Gojek sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho những người bận rộn, nhất là dân công sở. Chỉ cần nhấc máy lên là sẽ có ngay một bữa ăn thịnh soạn cho bữa trưa, tối, thậm chí là cả ăn đêm.

gojek

GoSend

Giao hàng siêu tốc, cực kỳ an toàn khi đã có bảo hiểm hàng hóa. Các tài xế của Gojek có ở khắp mọi nơi nên sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào.

gojek

Nhờ sở hữu những ưu điểm nổi trội của phiên bản tiền nhiệm từng có chỗ đứng rất tốt trong lòng người tiêu dùng Việt. Đặc biệt nâng cấp, cải tiến app với nhiều tính năng hữu ích hơn. Do đó, Gojek cũng nhanh chóng trở thành ứng dụng vận chuyển được yêu thích với hơn 100 tr lượt tại xuống. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không cài đặt ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.4