Google Chrome

Google Chrome

Miễn phí 4.2

Có sẵn cho: Android, iOS,

GOOGLE CHROME – Trình duyệt web an toàn, nhanh chóng và dễ sử dụng

Với Chrome bạn có duyệt web nhanh hơn và nhập ít hơn. Khi bạn nhập dữ liệu cần tìm kiếm, Chrome sẽ ngay lập tức hiển thị nhanh chóng các kết quả đề xuất tùy chỉnh cho bạn, đồng thời, bạn có thể duyệt qua các trang web đã được truy cập trước đây một cách nhanh chóng. 

Duyệt web ở chế độ ẩn danh. Bạn có thể dễ dàng sử dụng chế độ Ẩn danh để duyệt Internet mà không không bị lưu lịch sử hay để kiểm tra các thông tin không biết danh tính một cách dễ dàng. Tính năng này giúp duyệt web ở chế độ riêng tư trên tất cả các thiết bị.

Đồng bộ hóa Chrome trên các thiết bị. Khi bạn đăng nhập vào trong Chrome, mật khẩu, dấu trang và các tùy chọn cài đặt sẽ tự động được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn. Do đó bạn có thể truy cập liền mạch vào tất cả các thông tin từ điện thoại, máy tính bảng hay máy tính xách tay.

Những nội dung đề xuất thông minh và phù hợp với từng cá nhân. Chrome tạo ra và đem đến những trải nghiệm phù hợp với sở thích của bạn. Trên trang tab mới, Chrome sẽ lựa chọn dựa trên lịch sử duyệt web trước đây của bạn và giúp cho bạn sẽ tìm thấy các bài viết mà mình muốn.

Tìm kiếm tất cả trên Chrome với vô vàn tính năng hữu ích và an toàn, đây chắc chắn là một trình duyệt web tuyệt vời dành cho bạn!

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.2