Google Meet

Google Meet

Miễn phí 4.6

Có sẵn cho: Android, iOS,

Tham gia một cuộc gọi riêng tư và an toàn ngay trên Google Meet – Ứng dụng hàng đầu được ông trùm công nghệ phát hành. Mang đến công cụ hữu ích cho việc họp nhóm, trao đổi với các thành viên mọi lúc, mọi nơi chỉ với vào thao tác chạm.

Google Meet

Với Google Meet bạn có thể:

Hội họp an toàn

Google Meet có chức năng chính là kết nối một nhóm từ 2-250 thành viên. Trong đó nhà phát hành đã tích hợp nhiều công cụ mã hóa tân tiến nhất, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng, trao đổi thông tin. Chỉ có chủ tọa mới có quyền phê duyệt thành viên tham gia, thêm các quyền giới hạn hành động của những người khác để thuận tiện hơn cho việc trao đổi các thông tin.

Tổ chức họp trực tuyến với quy mô lớn

Không còn nỗi lo bị quá số lượng truy cập khi bạn có thể tạo nhóm chat lên đến 250 thành viên. Dù chưa phải con số quá ấn tượng nhưng cũng không phải là nhỏ. Chất lượng đường truyền vẫn được đảm bảo ngay cả khi bạn tham gia với nhóm có quy mô lớn.

Google Meet

Truy cập trên mọi thiết bị

Không chỉ có điện thoại, người dùng còn dễ dàng truy cập trên máy tính, laptop cá nhân để tối ưu trải nghiệm. Chỉ cần chia sẻ link tham gia và mời bạn bè vào cuộc họp là tất cả chúng ta đã có thể trao đổi không giới hạn.

Tương tác nhanh

Bật mic, hình ảnh để bày tỏ quan điểm về các vấn đề đang được chia sẻ. Giơ tay phát biểu, tạo cuộc thăm dò ý kiến để dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng trong một cuộc họp.

Google Meet

Trình bày qua tính năng chia sẻ màn hình

Share màn hình để có phần trình bày ấn tượng với tất cả thành viên tham gia cuộc họp. Trình bày, chia sẻ tài liệu cực nhanh chỉ với vài thao tác cơ bản.

Google Meet mang đến một công cụ tuyệt vời cho việc họp nhóm, trao đổi, gọi video chất lượng cao với nhiều thành viên khác. Tải về để trải nghiệm ngay hôm nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.6