Google Slides

Google Slides

Miễn phí 5

Có sẵn cho:

Google Slides – Công cụ trình chiếu chuyên nghiệp đến từ ông trùm công nghệ Google. Mang đến cho người dùng nhiều tiện ích ưu Việt, nhất là đối với sinh viên hay dân văn phòng. Tất cả những người có nhu cầu tạo bản trình chiếu đều có thể sử dụng ứng dụng này một cách đơn giản, tiện lợi.

Google Slides

Google Slides có những tính năng gì

Google Slides mang đến bộ tính năng chuyên biệt cho người dùng trong việc tạo bản trình chiếu online, offline và còn nhiều hơn thế. Cùng khám phá những công cụ tiện ích đang được tích hợp trong ứng dụng hữu ích này.

Tạo bản trình chiếu đơn giản, đẹp mắt

Tiết kiệm thời gian lên ý tưởng khi đã có những bộ Templates có sẵn vô cùng phong phú. Các mẫu được cập nhật thường xuyên và vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp nên được khá nhiều người yêu thích sử dụng. Bên cạnh đó, người dùng hoàn toàn có thể tự thiết kế, sáng tạo không giới hạn ngay trên ứng dụng này. Google Slides cung cấp những công cụ chuyên biệt cho việc tạo bản trình chiếu.

Google Slides

Thêm video vào bản trình chiếu

Ứng dụng cho phép người dùng thêm video vào bản trình chiếu để thu hút khán giả mục tiêu. Dễ dàng điều chỉnh vị trí cũng như thời gian phát video khi thuyết trình với Google Slides.

Tạo bảng Timeline cực đơn giản

Bộ công cụ mạnh mẽ của Google Slides sẽ giúp bạn tạo được bảng Timeline hoàn hảo, phục phụ tốt nhất cho công việc hàng ngày. Bản trình chiếu sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng và thiện cảm của khán giả mục tiêu.

Cộng tác với nhiều thành viên

Với Google Slides, người dùng có thể cùng làm việc với nhiều thành viên trong một nhóm cộng tác từ 2 người. Chỉ với vài thao tác, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cho những người khác. Làm việc cùng nhau trên một File tài liệu duy nhất mà không cần lưu bởi ứng dụng đã thay bạn làm điều đấy. Thêm nhận xét, chỉnh sửa ngay trên tài liệu, đề xuất cho các thành viên khác dễ dàng theo dõi và nhiều hơn thế.

Google Slides

Google Slides mang đến rất nhiều tiện ích thú vị cho người dùng trong việc tạo, chỉnh sửa các bản trình chiếu chuyên nghiệp Online. Rất thích hợp cho việc thuyết trình trực tuyến ngay trên không gian mạng.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Đánh giá:
Google Slides

Google Slides

Tải về

cho: