Google Tài liệu

Google Tài liệu

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Google Tài Liệu – Ứng dụng chuyên dùng với các tính năng tương tự như Word nhưng được tối ưu hơn cho việc chia sẻ, cộng tác giữa nhiều người dù họ ở bất cứ đâu. Một công cụ được sử dụng phổ biến với nhiều tiện ích ưu Việt. Cùng tải app về và tự mình khám phá ngay bây giờ nhé.

Google Tài liệu

Tạo tệp và chia sẻ mọi lúc, mọi nơi

Với Google Tài liệu, người dùng có thể dễ dàng tạo file và thực hiện các thao tác nhập liệu trên đấy một cách đơn giản. Ứng dụng là một phần của bộ công cụ Google, lưu trữ trực tiếp trên Google Drive nên chỉ cần đăng nhập là bạn có thể sử dụng được ngay lập tức.

Google Tài liệu được tích hợp hầu hết tính năng thường dùng trên Word nên về cơ bản sẽ đáp ứng được các nhu cầu nhập liệu đơn giản với ưu điểm là sự nhanh chóng, tiện lợi, chia sẻ dễ dàng. Đúng vậy, bạn có thể thêm quyền chỉnh sửa, nhận xét hay quyền xem để giúp nhóm cộng tác có thể làm việc ngay trên một file duy nhất.

Google Tài liệu

Làm việc ở bất cứ đâu với tính năng lưu tự động

Chỉ cần nhập liệu, mọi thông tin, mọi nội dung đều sẽ được lưu trữ tự động. Không còn nỗi lo sập nguồn, không kịp lưu tài liệu trên Word. Dễ dàng truy xuất lại các phiên bản đã thao tác trên ứng dụng để xem lại nội dung đã nhập khi cần.

Tìm kiếm trên Google ngay trên tài liệu

Ứng dụng được kết nối với chức năng tìm kiếm của Google, cho phép người dùng thao tác ngay khi đang sử dụng Google Tài Liệu.

Kết nối với nhóm cộng tác

Chia sẻ file để mọi người trong nhóm có thể theo dõi, đóng góp ý kiến. Thêm nhận xét, đề xuất chỉnh sửa nội dung một cách đơn giản.

Google Tài liệu

Rất nhiều tiện ích đã được tích hợp trong một ứng dụng duy nhất, mang đến công cụ tuyệt vời cho việc chỉnh sửa tài liệu, cộng tác với nhóm. Nhanh tay tải Google Tài Liệu về để trải nghiệm ngay bây giờ.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5