Grab – Siêu Ứng Dụng

Grab – Siêu Ứng Dụng

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Grab – Siêu ứng dụng tất cả tích hợp trong một, mang đến vô vàn tiện ích cho người dùng với các tính năng ưu Việt. Grab được ra đời để mang lại giải pháp toàn diện hơn cho cuộc sống của con người, nhất là đối với thị trường Đông Nam Á với nhiều quốc gia có nền kinh tế đang phát triển. Chúng tôi luôn nỗ lực để tạo ra những kỳ tích mới, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn với người dùng.

Grab

Grab – Siêu ứng dụng đa tiện ích

Grab đã và đang cung cấp dịch vụ thiết yếu cho hơn 670 triệu người trên khắp thế giới, tập trung chủ yếu tại thị trường Đông Nam Á với các quốc gia như Singapore, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Việt Nam, Campuchia và Myanmar. Trong đó người dùng được cung cấp đa tiện ích với:

  • Grab di chuyển: Bạn có thể chọn đặt xe với Grab Bike hoặc Grab Car tùy theo nhu cầu. Tài xế sẽ đến đón và mang đến một chuyến đi an toàn nhất. Thêm tính năng theo dõi lịch trình, hỗ trợ người dùng trong việc nắm bắt các thông tin quan trọng về cuốc xe. Đồng thời bảo vệ các tài xế đối tác của Grab.
  • Grab Food: Bụng bạn đang sôi lên vì đói, trong khi bạn đạng bận và chưa thể vào bếp. Đừng lo, hãy nhấc điện thoại lên đặt món, bạn sẽ có một bữa trưa cực ngon chỉ trong vòng vài phút.
  • Grab Mart: Giao hàng hóa nông sản cực nhanh trong 1 giờ. Nếu bạn không có thời gian để đi chợ mỗi ngày, vậy thì hãy để Grab hỗ trợ.
  • Grab Express: Giao hàng có bảo hiểm hàng hóa cực nhanh, cực an toàn. Đặc biệt cước phí siêu hời cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn.

Grab

Thanh toán không tiền mặt với ví Moca

Grab phát triển ví điện tử Moca để thuận tiện cho người dùng trong việc thanh toán hóa đơn, tiện ích, tất cả mọi thứ mà không cần dùng tiền mặt. Loại bỏ nỗi lo rơi ví, thất lạc tiền bạc mà không rõ lý do. Thanh toán chỉ với vài thao tác cơ bản, siêu nhanh, siêu tiết kiệm với hàng ngàn ưu đãi cực khủng.

Grab

Hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn chỉ có trên Grab

Xem thông tin về các ưu đãi được cập nhật liên tục trong mục GrabRewards. Sử dụng dịch vụ và tích điểm ngay trên ứng dụng. Sau đó bạn có thể đổi điểm thưởng thành các ưu đãi để mua sắm thả ga không lo về giá.

Ứng dụng đã có đầy đủ phiên bản trải nghiệm trên các thiết bị từ IOS đến Android và hoàn toàn miễn phí. Nhanh tay tải app Grab về để khám phá kho tiện ích hấp dẫn đang có trên siêu ứng dụng này.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Grab – Siêu Ứng Dụng

Grab – Siêu Ứng Dụng

Tải về

cho: Android, iOS,