Grand Theft Auto V: The Manual

Grand Theft Auto V: The Manual

Miễn phí 4.0

Có sẵn cho: Android, iOS,

Grand Theft Auto V: The Manual là hướng dẫn sử dụng cho người chơi mới khi vừa đến với thế giới mở của GTA 5 huyền thoại. Ứng dụng à một quyển sách thu nhỏ với 100 trang có ghi chép đầy đủ về cách chơi, cách vượt qua một số thử thách hay chỉ đơn giản là giải thích các tính năng của trò chơi.

Grand Theft Auto V: The Manual

Grand Theft Auto V – Game cướp đường phố huyền thoại

Grand Theft Auto V hay GTA 5 vốn là tựa game nhập vai huyền thoại một thời từng gây sốt trong suốt một thời gian dài. Và cho đến nay, đây vẫn là một sản phẩm giải trí chưa bao giờ lỗi mốt. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành 1 trong 3 nhân vật nguy hiểm. Đó có thể là 1 tên cướp ngân hàng đã nghỉ hưu, 1 kẻ tâm thần đáng sợ hay chỉ đơn giản là 1 người trẻ tuổi đang hối hả trên đường phố.

Grand Theft Auto V: The Manual

Nếu bạn đã từng trải nghiệm với GTA Vice City thì chắc chắn sẽ quen thuộc với lối chơi của GTA 5. Tuy nhiên, phiên bản mới này sẽ mang đến những bất ngờ khác với tính năng và cả giao diện. Người chơi được hòa mình vào không khí sống động của thành phố Los Santo giả tưởng của nước Mỹ. Nơi bạn sẽ phải vượt qua nhiều nhiệm vụ cùng vô vàn thử thách mới. Cùng tham gia vào thế giới ngầm của những tay tội phạm khét tiếng và khám phá thêm nhiều điều thú vị.

Phá đảo GTA 5 với Grand Theft Auto V: The Manual

Grand Theft Auto V: The Manual

Mặc dù có lối chơi khá giống phiên bản tiền nhiệm, thế nhưng sẽ có những nhiệm vụ có độ khó tăng cao hơn. Lúc này, người chơi sẽ cần đến sự trợ giúp của Grand Theft Auto V: The Manual – Sách hướng dẫn. Ứng dụng được tạo ra dành riêng cho những fan hâm mộ của thế giới mở GTA 5. Nhanh tay tải app về để tự mình khám phá và làm chủ trong thế giới tội phạm đầy gay cấn mang tên Grand Theft Auto V.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.0
Grand Theft Auto V: The Manual

Grand Theft Auto V: The Manual

Tải về

cho: Android, iOS,