Hay Day – Mùa Thu Hoạch

Hay Day – Mùa Thu Hoạch

Miễn phí 4.5

Có sẵn cho: Android, iOS,

Việc đồng áng chưa bao giờ thú vị và đơn giản đến như vậy khi đã có Hay Day – Tựa game nông trại vui vẻ đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn. Một sản phẩm giải trí mới được ra mắt trong vài năm trở lại đây nhưng đã nhanh chóng chiếm được vị trí của nhiều đàn anh đi trước. Vậy siêu phẩm này có gì đặc sắc?

Hay Day

Hay Day – Game nông trại nhiều người chơi

Hay Day được xây dựng dựa trên một cốt truyện cực kỳ đơn giản. Bạn sẽ đóng vai một người cháu được kế thừa trang trại từ bác trai của mình. Trong đó, người chơi sẽ được trải qua các hoạt động thực tế xoay quanh việc trồng trọt và chăn nuôi động vật. Một bầu không khí vô cùng thanh tịnh với cỏ cây, hoa lá, vừa vui tươi lại vô cùng thú vị. Mang đến vô vàn cảm xúc tích cực cho người chơi khi tham gia giải trí.

Hay Day

Bạn sẽ được xây dựng trang trại theo phong cách riêng của bạn. Trồng cây thu hoạch nông sản, cho vật nuôi ăn để lấy thịt, trứng, sữa và còn nhiều hơn thế. Thoải mái trang trí trang trại với nhiều loại đồ vật hay các tính năng tùy chỉnh đã được cung cấp từ trước.

Các tính năng đặc biệt của Hay Day

  • Xây dựng nông trại: Người chơi sẽ mua đất, hạt giống cây trồng để bắt đầu xây dựng một trang trại cho riêng mình. Qua mỗi bàn, mỗi Level sẽ có thêm nhiều loại cây, loài động vật mới được mở khóa, bạn có thể thỏa sức nuôi trồng để làm phong phú thêm cho nông trại của riêng bạn.
  • Trồng cây và thu hoạch: Các loại cây ngắn ngày, có giá trị thấp sẽ có thời gian thu hoạch nhanh. Ngược lại, cây có giá trị cao thường lâu đơm hoa, kết trái. Bởi vậy, người chơi hãy trồng trọt có kế hoạch để tận dụng tối đa thời gian cho việc phát triển nông trại của riêng bạn.
  • Buôn bán, trao đổi hàng hóa: Làm giàu bằng cách bán các loại nông sản hay chế phẩm từ gia súc, gia cầm chăn nuôi tại cửa hàng của riêng bạn.
  • Chơi cùng bạn bè: Chào mừng hàng xóm ghé thăm bằng những loại trái cây tươi ngon, hỗ trợ bạn bè bằng cách chia sẻ kinh nghiệm nuôi trồng…

Hay Day

Tải Hay Day về và tự mình khám phá không gian giải trí đa sắc chỉ có trong siêu phẩm giải trí đang hot nhất hiện nay.

Giá:
Miễn phí
Chuyên mục:
Phiên bản:
All
Nguồn:
Android - iOS
Hệ thống:
Android, iOS,
Đánh giá:
4.5
Hay Day – Mùa Thu Hoạch

Hay Day – Mùa Thu Hoạch

Tải về

cho: Android, iOS,